Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Các tỷ phú và trùm công nghệ ăn gì vào bữa sáng?

21:40 29/12/2017

(DNVN) - Trong khi Tổng thống Mỹ Donald Trump thường ăn sáng với thịt xông khói và trứng thì tỷ phú Bill Gates lại thường bỏ qua bữa sáng.

Với lịch trình hằng ngày bận rộn, nhiều tỷ phú, doanh nhân vẫn thu xếp cho mình một bữa sáng dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, vẫn có một số người trong đó lựa chọn đồ ăn nhanh để khởi động một ngày mới.

Trang Business Insider tổng hợp thói quen và những lựa chọn vào bữa sáng của những người thành công trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh, công nghệ...

Các tỷ phú và trùm công nghệ ăn gì vào bữa sáng? - ảnh 1
 Nhà sáng lập tập đoàn Virgin Group - Richard Branson ưa thích dùng salad và trái cây cùng một món điểm tâm trong bữa sáng cùng với gia đình.
Các tỷ phú và trùm công nghệ ăn gì vào bữa sáng? - ảnh 2
Trong khi đó, bữa sáng của Cheryl Bachelder - Giám đốc điều hành (CEO) của chuỗi cửa hàng ăn nhanh Popeyes, lại phụ thuộc vào việc bà ăn ở nhà hay không. Bà cho biết thích bữa sáng với yến mạch khi ở nhà, còn nếu phải đi thì sẽ chọn ăn sáng với thịt xông khói, trứng chiên và bánh mì nướng.
Các tỷ phú và trùm công nghệ ăn gì vào bữa sáng? - ảnh 3
Tổng thống Mỹ Donald Trump thường ăn sáng với thịt xông khói và trứng. Ông cũng thích ăn bỏng ngô. Còn cựu vệ sĩ Keith Schiller của ông thỉnh thoảng cũng mang cho ông một chiếc bánh kẹp McDonald's vào bữa sáng.
Các tỷ phú và trùm công nghệ ăn gì vào bữa sáng? - ảnh 4
Nhà sáng lập Amazon Bezos cho biết từng có thời gian thường ăn cả một hộp bánh quy Pillsbury vào bữa sáng. Sau đó, ông bỏ thói quen đó theo lời khuyên của vợ. Bezos cũng có thói quen không sắp xếp lịch họp vào buổi sáng để dành thời gian cho gia đình.
Các tỷ phú và trùm công nghệ ăn gì vào bữa sáng? - ảnh 5
Con gái của Tổng thống Mỹ - Ivanka Trump cho biết để tránh bị mệt mỏi cả ngày, cô  thường ăn sáng với sữa chua Hy Lạp kèm trái cây, hoặc bột yến mạch rắc các loại hạt như hạt chia, hoa quả, quế, óc chó, hạnh nhân… Ivanka cũng uống một ly nước chanh và cafe.
Các tỷ phú và trùm công nghệ ăn gì vào bữa sáng? - ảnh 6
Trong một cuộc phỏng vấn với sinh viên trường Betsy Layne High School, nhà đồng sáng lập Microsoft Bill Gates cho biết ông thích ăn sáng với ngũ cốc Cocoa Puffs, nhưng vợ ông Melinda lại nói ông thường bỏ qua bữa sáng.
 Theo báo Đời sống và Pháp luật

Tin nổi bật

Đọc thêm