Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Cùng xe thương hiệu Việt chinh phục chuyến offline tới địa đầu Tổ quốc

- 17:42 06/12/2019

(DNVN) - Sáng nay, sự kiện mở đầu cho hành trình chinh phục Hà Giang cùng VinFast đã diễn ra tại Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm). Ngay từ sáng sớm, hơn 300 “VinFaster” đã có mặt và thi nhau check in, sẵn sàng nhập cuộc cùng VinFast chinh phục địa đầu Tổ quốc. 

Carnavan sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 6 - 8/12/2019. Gần 100 xe VinFast bao gồm 3 mẫu xe Fadil, Lux SA2.0 và Lux A2.0 sẽ chinh phục những cung đường đẹp và thách thức nhất Việt Nam. Những hình ảnh về sự kiện nhanh chóng thu hút hàng vạn lượt chia sẻ từ cộng đồng mạng. 
 Loạt hình ảnh về “đoàn xe Quốc kỳ” trên diễn đàn BeatVN nhận được gần 10.000 like chỉ sau 2 giờ đăng tải. 
“Sáng nay có khoảng 100 xe VinFast chuẩn bị tiến đến Hà Giang với chương trình Caravan cùng VinFast chinh phục địa đầu Tổ quốc” – Status trên OTO+ nhận được sự quan tâm của 1.800 thành viên cho lời hiệu triệu trước giờ G.
 
VinFaster hào hứng check in cùng chuyên gia ô tô Nguyễn Thanh Hải. Ông Hải (Hải Kar), người từng phụ trách marketing cho dòng xe siêu sang Bentley và Lamborghini Việt Nam, cũng là người đã gắn bó với xe VinFast ngay từ những ngày đầu tiên và có những đóng góp rất đáng kể về chuyên môn cho ô tô thương hiệu Việt. 
 
Anh Nguyễn Mạnh Thắng - Admin diễn đàn Oto+ phấn khích trước giờ G
Thành viên Trắng Auto gọi dàn xe VinFast đi Hà Giang với cái tên “siêu to khổng lồ”
 
Các “bóng hồng” luôn là tâm điểm của những chuyến vượt núi băng đèo tưởng chừng chỉ thích hợp với phái mạnh. Nhưng phượt cùng VinFast thì “em thích”!
 
Tinh mơ Hà Nội hôm nay rét đậm, nhưng nhiều người đến từ rất sớm, tranh thủ ghi lại hình ảnh kỷ niệm cho “xế yêu”.
 
Người tham gia đều “choáng” khi chứng kiến gần trăm xe VinFast xuất hiện trong cùng một khung hình.
VinFaster “gây náo loạn” mạng xã hội với hàng loạt ảnh “gây thương nhớ”.  
Được biết, VinFast tổ chức chuyến hành trình chinh phục cực Bắc của Tổ quốc và khám phá Lễ hội hoa Tam giác mạch Hà Giang để tri ân cộng đồng khách hàng, đồng thời tạo cơ hội giao lưu, gắn kết giữa những người sử dụng thương hiệu Việt. Đây là dịp để cộng đồng yêu xe trực tiếp trải nghiệm sức mạnh và độ tin cậy của những chiếc ô tô mang tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu được sản xuất tại Việt Nam, bằng bàn tay, khối óc của người Việt Nam.
Theo lịch trình, trong chuyến đi kéo dài 3 ngày đoàn xe VinFast sẽ chinh phục Mã Pí Lèng, một trong tứ đại đỉnh đèo của Việt Nam; ngắm vẻ hùng vĩ của cao nguyên đá Đồng Văn, đắm chìm trong những cánh đồng hoa tam giác mạch ngút ngàn và đứng dưới lá cờ Tổ quốc tại địa đầu biên ải - Cột cờ Lũng Cú.

Tin nổi bật

Đọc thêm