Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Doanh nghiệp vàng tung mẫu ấn tượng đón ngày Thần Tài

19:30 22/02/2018

(DNVN) - Năm nay, rất nhiều sản phẩm ấn tượng được các doanh nghiệp vàng tung ra để đón ngày Thần Tài.

Dân gian cho rằng Thần Tài là vị thần mang lại tiền bạc, của cải cho người dân nên hầu hết mọi nhà đều thờ cúng vị thần này trong gia đình mình. Ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch được coi là ngày Thần Tài bay về trời và cũng là ngày vía Thần Tài - người mua vàng sẽ gặp nhiều phúc lộc, may mắn cả năm.

Ngày Thần Tài có thể mang lại doanh số bằng cả quý bán hàng của các cửa hàng vàng, công ty vàng bạc trên mọi miền đất nước. Các công ty kinh doanh vàng phải chuẩn bị sản phẩm độc đáo của mình cho ngày này từ nửa năm trước đó.

Năm nay, rất nhiều sản phẩm vàng được tung ra, trong đó, hình ảnh linh vật năm Tuất được các doanh nghiệp chế tác rất ấn tượng.

Tập đoàn DOJI tiếp tục gây sốt cho thị trường vàng với những sản phẩm trứ danh độc đáo, phục vụ nhu cầu ngày càng phong phú và tăng mạnh của người dân trong ngày vía Thần Tài. Đó là bộ sản phẩm “Thần Tài đại phất – Kim Tuất cầu may” với 4 sản phẩm gồm các đồng vàng chạm nổi hình chó, Thần Tài, đồng tiền cổ khắc chữ thư pháp, nhẫn tròn 999.9… với 3 loại hàm lượng vàng là 1, 2 và 5 chỉ.

Doanh nghiệp vàng tung mẫu ấn tượng đón ngày Thần Tài - ảnh 1
Doanh nghiệp vàng tung mẫu ấn tượng đón ngày Thần Tài - ảnh 2
Doanh nghiệp vàng tung mẫu ấn tượng đón ngày Thần Tài - ảnh 3

Để chuẩn bị nguồn cung cho ngày vía Thần Tài năm nay, các đại lý của Công ty TNHH MTV vàng bạc đá quý Sài Gòn – SJC đã có các sản phẩm như tượng Thần Tài, phù điêu Thần Tài, đĩnh vàng, phù điêu Phúc – Lộc – Thọ, hình linh vật Tuất bằng tượng, mặt dây, phú điêu…

Doanh nghiệp vàng tung mẫu ấn tượng đón ngày Thần Tài - ảnh 4

Hệ thống showroom Karalux tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Việt Trì đã chế tác những sản phẩm tinh xảo, tỉ mỉ, bền đẹp, sang trọng và rất có ý nghĩa.

Doanh nghiệp vàng tung mẫu ấn tượng đón ngày Thần Tài - ảnh 5
Doanh nghiệp vàng tung mẫu ấn tượng đón ngày Thần Tài - ảnh 6
Doanh nghiệp vàng tung mẫu ấn tượng đón ngày Thần Tài - ảnh 7
Doanh nghiệp vàng tung mẫu ấn tượng đón ngày Thần Tài - ảnh 8

Minh Hoa

Tin nổi bật

Đọc thêm