Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Hiệp hội các Doanh nghiệp Anh quốc tổ chức chạy bộ gây quỹ từ thiện

20:44 26/10/2019

(DNVN) - Charity Fun Run 2019 sẽ diễn ra vào ngày Chủ nhật 3/11/2019 tại BUV Campus Ecopark, Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, với sự tham gia của Đại sứ Anh tại Việt Nam Gareth Ward.

Chiều 25/10, tại Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện Charity Fun Run lần thứ 5 của Hiệp hội các Doanh nghiệp Anh quốc tại Việt Nam (BBGV).

Hiệp hội các Doanh nghiệp Anh quốc tổ chức chạy bộ gây quỹ từ thiện - ảnh 1
Ảnh: Đức Tân/DNVN. 
Giải chạy là sự kiện thường niên của BBGV, diễn ra tại hai thành phố lớn nhất của Việt Nam – Hà Nội và TPHCM - với mục đích khuyến khích tinh thần thể dục thể thao, nâng cao tính cộng đồng và đặc biệt là gây quỹ hỗ trợ các dự án tài trợ từ thiện tại Việt Nam trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, y tế sức khỏe, phòng chống thiên tai....

Phát biểu tại buổi họp báo giới thiệu sự kiện, ông Christopher Jeffery - Chủ tịch BBGV cho biết, trong suốt 19 năm qua, sự kiện được tổ chức thường niên tại hai thành phố lớn nhất của Việt Nam là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, thu hút được hơn 100.000 người tham dự, gây quỹ được hơn 10 tỷ đồng cho các hoạt động từ thiện tại Việt Nam.

Tính riêng BBGV Charity Fun Run 2018, Charity Fun Run đã thành công tốt đẹp với 6.000 người tham dự và 650 triệu đồng được gây quỹ.

Năm nay, ông Christopher Jeffery hy vọng sự kiện sẽ thu hút 8.000 người tham dự, gây quỹ được 1 tỷ đồng.

Tham gia Charity Fun Run lần thứ 5, những người tham gia sẽ chạy/đi bộ 5 km. Sự kiện cũng sẽ diễn ra chương trình giải trí sôi động với màn biểu diễn của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nhảy flash-mob.

Hiệp hội các Doanh nghiệp Anh quốc tổ chức chạy bộ gây quỹ từ thiện - ảnh 2
Ngoài ra còn có hoạt động chợ phiên với các gian hàng ẩm thực, cuộc thi ảnh: Hashtag #BBGVCharityFunRun với những phần quà may mắn từ các nhà tài trợ. Người tham dự sẽ có thể ở lại để picnic cùng bạn bè, gia đình và trải nghiệm không gian xanh tại Ecopark

Charity Fun Run 2019 có những giải bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn dành cho người tham dự sự kiện: 1 xe máy Yamaha Janus Premium; 2 vé máy bay khứ hồi tới bất cứ điểm đến nào trên thế giới của Vietnam Airlines; Voucher mua sắm trị giá 20 triệu đồng tại ECCO; Voucher kèm vé khứ hồi của Vinpearl dành cho 2 người; voucher nghỉ 2 đêm bao gồm một buổi ăn tối cho 2 người tại Hilton Hanoi Opera ....

Những người quan tâm có thể mua vé và nhận bảng số chạy tại: Văn phòng BBGV, Lầu 4, Belvedere Building, 28A Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Tel: (84) (24) 3633 0244/ 0941 890 862, Email: linh.hoang@bbgv.org hoặc Facebook: BBGVcharityfunrun – [booknow]

Đóng góp cho từ thiện cho người tham gia chạy: 150.000 VNĐ/người lớn; 75.000 VNĐ/trẻ em từ 6-12 tuổi; miễn phí cho trẻ em dưới 5 tuổi.

Tin nổi bật

Đọc thêm