Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Smartphone màn hình cuộn của LG sẽ ra mắt trong quý 4 với mức giá khoảng 59 triệu đồng

15:31 15/01/2021

Công ty sản xuất điện thoại tới từ Hàn Quốc LG đã giới thiệu chiếc điện thoại thông minh màn hình cuộn đầu tiên của mình có tên gọi là LG Rollable trong sự kiện CES 2021.

Sau khi LG công bố hình ảnh chiếc điện thoại này tại sự kiện CES 2021, đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Một số nhà phân tích cũng bắt đầu công bố dự báo về thời điểm chiếc điện thoại này được tung ra thị trường. Một dự báo mới nhất được GizChina đăng tải cho biết thiết bị sẽ ra mắt sau tháng 9, tức là vào quý 4 năm 2021, LG Rollable sẽ có mức giá 2560 đô la (khoảng 59 triệu đồng).
 
Smartphone màn hình cuộn của LG sẽ ra mắt trong quý 4
 
Phát ngôn viên Ken Hong của LG cho biết: “Ban lãnh đạo của chúng tôi muốn chứng minh rằng đó là một sản phẩm thực sự, vì đã có nhiều tin đồn xung quanh chiếc điện thoại màn hình cuộn này, tôi có thể nói rằng nó sẽ được ra mắt trong năm nay".
 
Đoạn clip ngắn được LG cho thấy chiếc điện thoại này sở hữu một màn hình lớn, vuông, màn hình của thiết bị có thể được phóng to thu nhỏ ngay cả trong khi đang phát video.
 
LG không thông báo về thông số kỹ thuật cụ thể của thiết bị, tuy nhiên có vẻ như LG Rollable sẽ tương tự như các mẫu điện thoại màn hình cuộn của Oppo và TCL . Oppo X 2021 có màn hình 6,7 inch có thể mở rộng lên đến 7,4 inch, trong khi phiên bản TCL có màn hình có thể mở rộng đến 7,8 inch.
 
Smartphone màn hình cuộn của LG sẽ ra mắt trong quý 4
 
Oppo cho biết hãng này đã đăng ký 122 bằng sáng chế liên quan đến thiết bị cầm tay, với 12 bằng sáng chế dành riêng cho công nghệ màn hình cuộn, rất nhiều người tò mò không biết công nghệ màn hình cuộn của LG sẽ như thế nào. Công nghệ này đã được LG áp dụng thành công trên TV, nhưng áp dụng trên một chiếc điện thoại kích thước nhỏ lại là một vấn đề hoàn toàn khác.
 
Hiện chưa rõ con chip, camera và các thông số kỹ thuật mà LG sẽ đưa vào Rollable là gì, nhưng với giá tiền như trên, có thể dự đoán các thông số kỹ thuật trên máy sẽ khá cao cấp, nếu không muốn nói là hàng đầu trên thị trường smartphone hiện nay.
 
H.A
 

Tin nổi bật

Đọc thêm