Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm
Vinhomes
 • Đại học Bách khoa Hà Nội thành lập quỹ đầu tư mạo hiểm BK Fund

  Đại học Bách khoa Hà Nội thành lập quỹ đầu tư mạo hiểm BK Fund

  Startup - 4 tháng trước
  (DNVN) - Mục tiêu ban đầu là giúp các đề tài nghiên cứu tiềm năng và những ý tưởng đổi mới, sáng tạo của giảng viên và sinh viên Bách khoa từ trên giấy bước ra đời sống, trở thành các sản phẩm thương mại đáp ứng nhu cầu của xã hội, đồng thời thúc đẩy hoạt động chuyển giao công nghệ kết hợp với phong trào khởi nghiệp quốc gia hiện nay.
 • Thạc sĩ Xã hội học về quê làm giàu nhờ nông nghiệp

  Thạc sĩ Xã hội học về quê làm giàu nhờ nông nghiệp

  Startup - 5 tháng trước
  (DNVN) - Tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Xã hội học tại Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) năm 2013 và bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ năm 2018, trong khi nhiều bạn trẻ khác chọn Thủ đô là nơi lập nghiệp, Dương Thùy Lương, sinh năm 1993, lại chọn về làm việc tại quê hương Võ Nhai, Thái Nguyên.
 • Người xây dựng thương hiệu cho trà hoa vàng

  Người xây dựng thương hiệu cho trà hoa vàng

  Startup - 5 tháng trước
  (DNVN) - Gặp Dương Khánh Ly lần đầu, nếu không được giới thiệu nhiều người không thể tin cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn ấy lại là người đang góp phần thay đổi cuộc sống của bà con dân tộc thiểu số ở Bắc Kạn. Cô hiện là Phó Giám đốc Hợp tác xã sản xuất trà hoa vàng Hòa Thịnh.
 • Startup góp phần thay đổi thói quen dùng đồ nhựa của người Việt

  Startup góp phần thay đổi thói quen dùng đồ nhựa của người Việt

  Startup - 5 tháng trước
  (DNVN) - Phong trào hạn chế đồ nhựa đang ngày càng được nhiều người ủng hộ, đặc biệt là các bạn trẻ. Cũng từ đó, Lê Thùy Linh đã nảy ra ý tưởng thành lập dự án “Hệ thống mượn ly cho đồ uống mang đi” để góp phần giảm lượng cốc nhựa một lần khách hàng sử dụng khi mua đồ uống mang về.
 • eDoctor được nhận đầu tư khoảng 1 triệu USD

  eDoctor được nhận đầu tư khoảng 1 triệu USD

  Startup - 7 tháng trước
  (DNVN) - Startup cung cấp dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe ứng dụng công nghệ di động eDoctor cho biết đã nhận vốn đầu tư từ 4 quỹ lớn là CyberAgent Ventures, Genesia Ventures (Nhật Bản), Bon Angels và Nextrans (Hàn Quốc).
 • Hỗ trợ 200.000 USD cho startup Việt Nam trong dịch COVID-19

  Hỗ trợ 200.000 USD cho startup Việt Nam trong dịch COVID-19

  Startup - 7 tháng trước
  (DNVN) - Trong bối cảnh các doanh nghiệp Việt Nam đang chịu nhiều thiệt hại bởi đại dịch COVID-19, Văn phòng Đề án 844, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã ký kết hợp tác cùng startup ELSA để cung cấp gói tài trợ trị giá 200.000 đô la Mỹ nhằm nâng cao năng lực tiếng Anh dành riêng cho doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo trên nền tảng ứng dụng học phát âm ELSA Speak.
 • Mạng xã hội du lịch tạo thu nhập khi người dùng chia sẻ chuyến đi

  Mạng xã hội du lịch tạo thu nhập khi người dùng chia sẻ chuyến đi

  Startup - 7 tháng trước
  (DNVN) - Liberzy là mạng xã hội du lịch, cung cấp công cụ lập kế hoạch cho chuyến đi, chia sẻ chuyến đi được hiển thị trực quan trên bản đồ. Tính năng mạng xã hội giúp người dùng có thể kết nối và trao đổi về chuyến đi. Liberzy hướng đến việc tạo thu nhập khi người dùng chia sẻ chuyến đi.
 • Hỗ trợ sản phẩm/mô hình startup ứng phó COVID-19

  Hỗ trợ sản phẩm/mô hình startup ứng phó COVID-19

  Startup - 7 tháng trước
  (DNVN) - Văn phòng Đề án 844 - Bộ Khoa học và Công nghệ tiến hành khảo sát diện rộng thông tin về sản phẩm, nhu cầu hỗ trợ từ chính những startup ứng phó COVID-19 để có thể vinh danh và có những hỗ trợ kịp thời.
 • Làm thế nào để thuyết phục nhà đầu tư hiệu quả nhất?

  Làm thế nào để thuyết phục nhà đầu tư hiệu quả nhất?

  Startup - 7 tháng trước
  (DNVN) - Gọi vốn được coi là một trong những thử thách lớn của các startup. Để có thể thu hút đầu tư, tìm kiếm các đối tác tiềm năng mới, các startup đều cần tạo cho mình những điểm nổi bật và sự tin tưởng đối với nhà đầu tư.
 • Cơ hội nhận đầu tư 150.000 USD từ Grab Ventures Ignite

  Cơ hội nhận đầu tư 150.000 USD từ Grab Ventures Ignite

  Startup - 7 tháng trước
  (DNVN) - Chương trình Grab Ventures Ignite tiếp tục nhận hồ sơ của các startup đến hết ngày 10/04/2020. Chương trình sẽ chọn ra 5 startup xuất sắc nhất, mỗi dự án sẽ có cơ hội nhận được khoản đầu tư lên đến 150.000 USD. 
Xem thêm
tin tuyển dụng
Vinhome