Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Tâm thư đáp trả của Đàm Vĩnh Hưng gửi bà Nguyễn Phương Hằng sau livestream bóc phốt tối 30/4

09:42 01/05/2021

Sau màn Livestream bóc phốt của bà Nguyễn Phương Hằng, phía ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có động thái đáp trả.

Xoay quanh vụ lùm xùm giữa vợ ông Dũng Lò Vôi là bà Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên cùng một số nghệ sĩ tên tuổi khác. Mới đây, bà Hằng đã có buổi livestream đáp trả status của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng: "Người xưa nói ĐA NGÔN ẮT LOẠN TÂM, người nay thủ thỉ NÓI NHIỀU KÉM SANG. Xưa hay nay đều đúng!Rất đúng". Dòng trạng thái này được nhiều công chúng cho rằng ẩn ý nhắc đến bà Nguyễn Phương Hằng.

Cụ thể, bà Nguyễn Phương Hằng đã có động thái đáp trả Đàm Vĩnh Hưng như sau:

"Đàm Vĩnh Hưng nghe này, em nói chị kém sang nhưng chắc chắn chị sang hơn em rồi đấy. Cách nói chuyện của em cũng rất láo. Nhiều người dạy chị sang lắm nhưng sang vật chất thì chị có thừa rồi, sang trí tuệ, sang tư duy mới cần. Em nói xa nói gần không bằng nói thật. Em thích nói bóng gió thì chị nói thẳng về em luôn. Chị sang mà chị dám nói thật, không như em đi mua trả góp kim cương còn nói bóng gió".

Tâm thư đáp trả của Đàm Vĩnh Hưng gửi bà Nguyễn Phương Hằng sau livestream bóc phốt tối 30/4 - ảnh 1

Status của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng được cho là nhắn gửi đến bà Nguyễn Phương Hằng

Phía ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng đã có gửi tâm thư đến bà Nguyễn Phương Hằng sau vụ livestream bóc phốt mình.

Tâm thư đáp trả của Đàm Vĩnh Hưng gửi bà Nguyễn Phương Hằng sau livestream bóc phốt tối 30/4 - ảnh 2

Gửi chị Phương Hằng!

Trước tiên em thừa nhận mình không bao giờ có cửa để so sánh với Chị. Một chút nhỏ của chị em cũng không bằng. Em viết thư này và gọi Chị là Chị như xưa giờ em vẫn tôn trọng Chị.

Thưa Chị!

Status của em không liên quan đến Chị:
1. Không có chữ nào nhắc đến tên Chị
2. Chuyện của Chị với bất kỳ ai cũng không liên quan đến cuộc sống của em
3. Chị không biết được sự thật trong câu chuyện cãi cọ của em và người thân em sao Chị đã vội vã vơ vào mình và quả quyết rằng em nói Chị vậy Chị Hằng ơi?
4. Chị có bỏ thời gian ra để xem kỹ trước khi lên tiếng chưa Chị? Status trước đó và sau đó của em là cùng một câu chuyện và tâm trạng của riêng em, liên quan gì đến Chị?

Sau khi em và người thân em giải quyết xong thì em tự xóa status đó chứ không sợ thằng nào con nào mà phải gỡ. Chị nghĩ cả đất nước này có mỗi mình Chị NÓI hay sao mà chị vội vàng tự lấy dây buộc vào mình vậy Chị Hằng?

Vâng, em nghèo nên em phấn đấu theo cách của người nghèo. Em có trả góp hay không thì cũng là tiền em đánh đổi bằng mồ hôi và sức lực của em hàng đêm. Khi em báo lương hát cho Chị, chị cũng mặc cả 5laanf 7 lượt mới chịu mà chị.

Em cũng không lấy tiền của Chị Hằng (Em cũng hát cả một live show của em mà chị) hay phải đi cướp giật ... của ai??? Để phục vụ cho đam mê hột xoàn của mình.

Chị cũng là người đi lên từ nghèo khó mà Chị Hằng. Chị cũng từng chạy chiếc spacy ra mua từ viên nhỏ đổi lên viên lớn từ từ mà chị. Sao hôm nay lại vội quên và khinh người quá vậy Chị Hằng.

Mà khinh ai? Khinh một đứa em? Khinh một người nghèo hơn mình thì Chị có thấy đáng với danh phận và địa vị của một Nguyễn Phương Hằng tài năng, giỏi giang, giàu có không? Chị đang đánh mất mình từng ngày, từng ngày.

Mục đích cáo đẹp của chị là đã khiến người đàn ông kia thân bại danh liệt chị đã làm xong. Bây giờ chị đang muốn gì nữa chị Hằng ơi. Chị hãy ngưng ngay ý nghĩ thay trời hành đạo và tự đưa mình lên cao quá.

Chị là doanh nhân chị Hằng ạ

Một lần nữa em khẳng định Status của em không liên quan đến chị và việc của chị không liên quan đến em.

Hãy giữ những gì đã từng đẹp giữa em và Chị!

Sau khi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ tâm thư thì đã có rất nhiều khán giả tỏ ra ra đồng cảm với hoàn cảnh của anh. 

Xem thêm: Bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục livestream để “phanh phui bí mật” Đàm Vĩnh Hưng

Tâm Phạm

Tin nổi bật

Đọc thêm