
BSIN đồng hành cùng Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc
(DNVN) - Mạng lưới Nam phong cách doanh nhân quốc tế (BSIN) vừa phối hợp với Quỹ phòng chống Ung thư iCareBase Global tổ chức sự kiện Business Lunch với chủ đề “Dinh dưỡng trong lĩnh vực phòng chống Ung thư” nhằm bảo vệ sức khỏe, tận hưởng cuộc sống.

Với mục tiêu kết nối cộng đồng Doanh nhân Quốc tế và xây dựng hình ảnh nam doanh nhân đẹp hơn trong mắt cộng đồng doanh nhân toàn cầu, BSIN muốn cùng iCareBase Global chia sẻ về tầm quan trọng của dinh dưỡng trong việc chủ động thiết lập được một cơ chế phòng chống bệnh tật và ung thư hiệu quả.
Chương trình có sự góp mặt của Chuyên gia dinh dưỡng, Thạc sĩ, Chủ tịch DIP Wellness, CEO Bimemo Nguyễn Thị Hồng Hà. Ba mục tiêu cốt lõi trong vấn đề dinh dưỡng mà chị Hồng Hà chia sẻ là: Đảm bảo đủ dinh dưỡng; Cân bằng nội môi cơ thể và tế bào; Thanh lọc tự nhiên hằng ngày. Ba nhóm nguyên nhân gây bệnh tật và ung thư lớn nhất là lối sống, môi trường và gene, trong đó, lối sống - những thói quen hằng ngày trong sinh hoạt, ăn uống, vận động không đúng cách là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến bệnh tật. Kiểm tra sức khỏe thường xuyên và tầm soát ung thư sớm để có các biện pháp phòng tránh là hết sức quan trọng.

Hiện diện trong Business Lunch, Thạc sĩ mỹ thuật, nhà thiết kế áo dài Sĩ Hoàng – Chủ tịch BSIN Lifestyle đồng thời là Đại sứ Ngôi sao của chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc đã chia sẻ căn bệnh nghẽn tĩnh mạch chân phải di chuyển bằng xe lăn suốt 3 tháng của chính mình để thêm một lần khẳng định doanh nhân dù bận rộn vẫn không thể chủ quan với việc chăm sóc sức khỏe bởi “sức khỏe là điều mà ta chỉ cảm thấy quý khi nó mất đi”

Hoa hậu Việt Nam năm 1992, doanh nhân Hà Kiều Anh cũng đã có sự trải lòng về việc phải chứng kiến nhiều người thân trong gia đình mắc căn bệnh nguy hiểm mà nếu được tầm soát, chuẩn đoán sớm đã hoàn toàn có thể tránh và có những biện pháp đối phó hữu hiệu hơn.

Không chỉ được chia sẻ các kiến thức bổ ích về chăm sóc sức khỏe, tầm soát ung thư sớm, xây dựng thói quen tận hưởng cuộc sống bằng chế độ dinh dưỡng phù hợp, các doanh nhân tham gia Business Lunch còn được tham gia chương trình bốc thăm may mắn với rất nhiều phần quà làm đẹp từ các nhà tài trợ Women Beauty Skin, Carrot Catering, Wsmile, Les Sam Spa.


Walt Disney đóng cửa gần 60 cửa hàng bán lẻ để tập trung cho thương mại điện tử
Hãng Walt Disney ngày 3/3 cho biết sẽ đóng cửa ít nhất 60 cửa hàng bán lẻ ở khu vực Bắc Mỹ trong năm nay, đồng thời nâng cấp nền tảng mua sắm trực tuyến để tập trung cho thương mại điện tử.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam tiếp nhận 20 mẫu áo dài chủ đề `Ký ức và di sản`

Anh đào Nhật Bản bung nở tại Sun World Fansipan Legend

Phát hiện sốc về loài chim cổ quái sống cạnh khủng long, chuyên ăn các loại đá quý

Cận cảnh cú hạ cánh xuống sao Hỏa của tàu thăm dò Perseverance NASA

Kinh ngạc 2 hành tinh giống thế giới trong phim `Star Wars`, cách Trái Đất 897 năm ánh sáng

Hai nhà thiên văn học Harvard phát hiện mới về nguồn gốc thiên thạch tuyệt diệt khủng long
Tin nổi bật

Cơ quan quản lý cạnh tranh của Vương quốc Anh hôm thứ Năm đã mở một cuộc điều tra chống độc quyền đối với Apple.
Đọc thêm
-
Bộ GD&ĐT: Chọn tiếng Đức và Hàn làm ngoại ngữ 1 do nhu cầu học hai thứ tiếng này ngày càng tăng
Dân sinh - 2 giờ trướcBộ GD&ĐT cho biết, kết thúc 10 năm học, học sinh sẽ đạt trình độ tương đương bậc 3 Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. -
Hậu COVID-19: Hàng loạt nhà đầu tư châu Á sẽ “lao” tới Việt Nam?
Sự kiện-Vấn đề - 5 giờ trướcHậu COVID-19, hàng loạt nhà đầu tư châu Á sẽ “lao” tới Việt Nam là nhận định của đại diện hãng Vulpes Investment Management. -
Eximbank đặt mục tiêu lợi nhuận 2.150 tỷ đồng lãi trước thuế năm 2021
Ngân hàng - 6 giờ trướcEximbank kỳ vọng thu về 2.150 tỷ đồng lãi trước thuế cả năm 2021, tăng trưởng dự kiến ở mức 63%. Nếu hoàn thành kế hoạch đề ra thì đây sẽ là mức lợi nhuận cao nhất trong vòng 8 năm gần đây của Eximbank. -
Gelex sắp nâng tỷ lệ sở hữu Viglacera lên hơn 51%, chính thức nắm quyền chi phối doanh nghiệp này
M&A - 6 giờ trướcTổng công ty CP Thiết bị điện Việt Nam - Gelex (GEX) vừa thông báo về việc đăng ký mua thêm 22,5 triệu cổ phiếu VGC của Tổng công ty Viglacera với mục đích nâng tỷ lệ sở hữu để nắm quyền chi phối doanh nghiệp. -
Samsung vẫn bảo toàn vị trí đứng đầu thị trường điện thoại thông minh ở nhiều khu vực
Chuyển động - 8 giờ trướcHãng Samsung Electronics của Hàn Quốc vẫn duy trì vị trí dẫn đầu tại thị trường điện thoại thông minh tại châu Âu, Trung Đông và châu Phi (EMEA) trong năm 2020 dù thị phần của hãng giảm.
-
Chân dung người kế nghiệp đế chế `kiềng 3 chân` siêu khủng: Vàng - ngân hàng - bất động sản của DOJI
Chân dung - 2 ngày trướcĐỗ Minh Đức sinh năm 1983, là Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI, đồng thời là người kế nghiệp sáng giá của Ông Đỗ Minh Phú tại Tập đoàn DOJI. -
Hành trình từ "ông vua" ngành bán lẻ tới ngày bị xóa sổ của thương hiệu Big C
Chuyển động - 2 ngày trướcTrước khi bị "xóa sổ" thương hiệu, Big C - "con cưng" tại thị trường Việt Nam của đại gia Thái Lan Central Group - có nhiều số liệu về kinh doanh khá thú vị. -
Nộp thay thuế cho Google, Facebook, Amazon: Ngân hàng lo quá tải và rủi ro
Ngân hàng - 11 giờ trướcCác NHTM tổ chức cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán có trách nhiệm kê khai, nộp vào ngân sách số tiền đã khấu trừ, nộp thay nghĩa vụ thuế phải nộp của các nhà cung cấp ở nước ngoài như Google, Facebook, Amazon.. -
SeABank niêm yết 1,2 tỷ cổ phiếu trên sàn HOSE từ ngày 24/3
Trên sàn - 8 giờ trướcNgân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) sẽ niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HoSE) vào ngày 24/3 tới với khoảng 1,2 tỷ cổ phiếu mã SSB. -
Vietjet đạt chứng nhận quốc tế mức cao nhất về phòng chống dịch COVID-19
Chuyển động - 8 giờ trướcNgày 3/3/2021 Vietjet vừa được AirlineRatings trao tặng chứng chỉ 7 sao, mức cao nhất về thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 dành cho các hãng hàng không toàn cầu.