Nhiệt điện Duyên Hải chủ động thích ứng cho sự phát triển bền vững

Nhiệt điện Duyên Hải chủ động thích ứng cho sự phát triển bền vững

Thực hiện có hiệu quả chủ đề năm 2022 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam "Thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả”, Công ty Nhiệt điện Duyên Hải đã vượt qua nhiều khó khăn, triển khai đồng bộ các giải pháp kinh tế, kỹ thuật kết hợp phòng, chống dịch hiệu quả, góp phần cùng EVN/EVNGENCO1 thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị bảo đảm cung cấp điện an toàn, ổn định cho phát triển kinh tế - xã hội và sẵn sàng "chinh phục" những mục tiêu mới của năm 2023.
Công ty Thủy điện Ialy: Chúc mừng năm mới - Xuân Quý Mão 2023

Công ty Thủy điện Ialy: Chúc mừng năm mới - Xuân Quý Mão 2023

Công ty Thủy điện Ialy là đơn vị thành viên của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), công ty đảm nhận quản lý, vận hành 3 nhà máy trên bậc thang sông Sê san với tổng công suất 1.080MW, sản lượng điện bình quân năm 5 tỷ 310 triệu kWh.
VCCA trưng bày

VCCA trưng bày "Lễ hội Sắc màu của biển" tại Grand World Phú Quốc

Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) và Phú Quốc United Center vừa phối hợp tổ chức trưng bày nghệ thuật với chủ đề "Lễ hội Sắc màu của biển” tại Grand World Phú Quốc (Kiên Giang). Hơn 30 tác phẩm hội hoạ, điêu khắc và sắp đặt đến từ 20 nghệ sĩ mang tới một không gian mới đầy ấn tượng cho “Thành phố không ngủ” trong mùa lễ hội cuối năm.