Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

1.700 gian hàng tham gia Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2019 lần thứ 3

17:40 22/11/2019

(DNVN) - Chiều 22/11, tại Cung Triển lãm Kiến trúc quy hoạch Quốc gia Hà Nội, Ban Tổ chức Vietbuild đã chia sẻ tới các cơ quan báo chí các thông tin cơ bản về sự kiện Vietbuild 2019 Hà Nội lần thứ 3.

Tiếp nối thành công tốt đẹp của triển lãm quốc tế Vietbuild lần 1 và lần 2 tại Hà Nội về Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất, Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 lần 3 hứa hẹn thu hút được sự tham gia của gần 1.700 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của hơn 450 doanh nghiệp, trong đó có 243 doanh nghiệp trong nước, 125 liên doanh, 101 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Trong năm 2019, Triển lãm quốc tế Vietbuild được diễn ra với 10 kỳ, trong đó tại TP. Hà Nội diễn ra 3 kỳ tổ chức và lần thứ ba tới đây bắt đầu từ 27/11 đến 1/12/ 2019.

1.700 gian hàng  tham gia Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2019 lần thứ 3 - ảnh 1
 Ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.
Phát biểu tại buổi họp báo, ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho hay "Số gian hàng trong các lần triển lãm ngày càng lớn, có sự tăng trưởng rõ ràng. Tỉ trọng danh nghiệp nước ngoài tham gia triển lãm giảm nhưng số doanh nghiệp Việt Nam tham gia chiếm gần 60%”.
1.700 gian hàng  tham gia Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2019 lần thứ 3 - ảnh 2
Một trong các gian hàng tại triển lãm Vietbuild Hà Nội lần thứ nhất.
Đươc biết, triển lãm Vietbuild Hà Nội 2019 đã trở thành một thương hiệu lớn, là điểm hẹn chung cho các nhà doanh nghiệp ngành Bất động sản - Xây dựng trong nước và quốc tế.
Đây là sân chơi bổ ích, thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng. Cùng với sự chuyển biến kinh tế của đất nước và thế giới theo chiều hướng tích cực, sự chỉ đạo và điều hành kinh tế vĩ mô kịp thời của Chính phủ, tạo được ổn định, phát triển. Đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước chuyên ngành Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Xây dựng và Vật liệu xây dựng đã cùng hội tụ về Thủ đô để trưng bày và giới thiệu các sản phẩm mới.
Đặc biệt, tại Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2019 lần này, hầu hết các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp nghiên cứu và đầu tư với các dự án về nhà ở và bất động sản có quy mô lớn, quy mô vừa và nhỏ, các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu về nhà , xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển như: Bất động sản - Kiến trúc – Hệ thống cho ngôi nhà thông minh - Cửa và phụ kiện cửa; Trang trí nội thất; Vật liệu xây dựng...

Tin nổi bật

Đọc thêm