23 siêu thị Fivimart tại Hà Nội đồng loạt chuyển thành VinMart

06:42 | 12/11/2018 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Chỉ trong vòng 33 ngày, 23 siêu thị Fivimart cũ tại Hà Nội đã được thay đổi hoàn toàn diện mạo ban đầu, nâng cấp và hoàn thiện hệ thống hạ tầng – dịch vụ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của hệ thống VinMart.

Đây là các siêu thị Fivimart cũ được thay đổi hoàn toàn diện mạo và nâng cấp một cách thần tốc để trở thành 23 siêu thị VinMart hoàn toàn mới, sẵn sàng phục vụ người tiêu dùng. Theo các chuyên gia đánh giá, đây thực sự là một sự chuyển đổi trong thời gian ngắn kỷ lục của ngành bán lẻ Việt Nam.

23 siêu thị Fivimart  tại Hà Nội đồng loạt chuyển thành VinMart - ảnh 1
 Đồng loạt khai trương 23 siêu thị VinMart tại Hà Nội
Với vị trí đắc địa tại các khu phố trung tâm đông dân cư, thuận lợi giao thương, 23 siêu thị VinMart mới sẽ mang tới trải nghiệm tiện lợi hơn cho mọi khách hàng.
Bên cạnh các sản phẩm hàng hóa tiêu dùng, các mặt hàng thực phẩm, gia dụng, đồ dùng hóa mỹ phẩm…, các siêu thị VinMart mới còn tăng cường phân phối thực phẩm tươi sống an toàn, thực phẩm sơ chế… vốn là thế mạnh của chuỗi bán lẻ VinMart.
23 siêu thị Fivimart  tại Hà Nội đồng loạt chuyển thành VinMart - ảnh 2
 Những của hàng Fivimart đều đã có diện mạo mới.
Đồng thời, khách hàng tại hệ thống 23 siêu thị mới sẽ được tiếp cận với các sản phẩm nhãn hàng riêng chất lượng cao của VinMart như: Rau-củ-quả an toàn ứng dụng quy trình sản xuất công nghệ cao VinEco, bông vải sợi và hóa mỹ phẩm VinMart Home, thực phẩm sơ chế và chế biến sẵn VinMart Cook hay thực phẩm công nghệ VinMart Good với giá thành hợp lý và nhiều chương trình ưu đãi…
Với việc hoàn tất sát nhập này, VinCommerce hiện sở hữu hệ thống bán lẻ với khoảng 100 siêu thị VinMart và hơn 1.400 cửa hàng bán lẻ VinMart+ trên toàn quốc. Sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống bán lẻ của Tập đoàn Vingroup được ghi nhận khi đứng vị trí số 1 trong bảng xếp hạng các thương hiệu bán lẻ uy tín năm 2018, vượt qua nhiều tên tuổi lâu năm trong nước và quốc tế.