Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Hot TikToker `Anh Nông Dân` live stream chốt đơn 72 tấn cam Phủ Quỳ chỉ trong một buổi sáng

14:45 20/04/2021

Chỉ sau 1 tháng lập, Kênh "Anh Nông Dân" đã thu hút 850.000 lượt người theo dõi. Trong sáng 8/4, Tiktoker này đã có buổi livestream tham quan vườn cam đã giúp nông dân Quỳ Hợp tiêu thụ 72 tấn cam.

"Anh Nông Dân" với sức hút hơn 850.000 lượt người theo dõi

Theo tìm hiểu, Tiktoker này là người sở hữu kênh "Anh Nông Dân" - một trong những kênh video được yêu thích trên Tiktok hiện nay. Mỗi video của Anh Nông Dân chỉ có độ dài 1 - 2 phút nhưng nổi bật với vẻ đẹp làng quê Việt Nam.
 
Hình ảnh trong video thường là cánh đồng, bờ ao, ruộng vườn xanh mướt, bếp củi, chiếc chõng tre, con cào cào, châu chấu, chó,... Tất cả đều mang đến vẻ bình yên và thư giãn cho người xem.
Được thành lập từ 5/3/2021 tính đến nay kênh này đã thu hút hơn 850.000 lượt người theo dõi và tổng cộng hơn 10 triệu lượt like. Nhìn chung, các video đa phần đều đạt trên 1 triệu lượt view thậm chí có những video lên tới 5 - 6 triệu view.

Live Stream một buổi bán được 72 tấn cam Phủ Quỳ

Đứng trước nguy cơ cam bóc Phủ Quỳ không thể tiêu thu được, UBND huyện Quỳ Hợp đã thành lập chương trình bán hàng qua Live Stream. Nổi bật trong các đơn vị live stream là hình ảnh tham quan vườn cam của Tiktoker nổi tiếng "Anh Nông Dân" thu hút hơn 3,3 triệu lượt xem, 10.000 lượt tương tác và hơn 3.000 bình luận giúp nông dân trồng cam tại Phủ Quỳ tiêu thụ được 72 tấn cam.

Hot TikToker `Anh Nông Dân` live stream chốt đơn 72 tấn cam Phủ Quỳ chỉ trong một buổi sáng - ảnh 1

72 tấn cam được bán hết chỉ sau buổi sáng

Hot Tiktoker này là ai?

Anh Nông Dân tên thật là Quang Vinh, sinh năm 1993 và hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Thực chất, Anh Nông Dân là một đầu bếp bởi anh yêu thích những điều mộc mạc, giản dị của làng quê.
Quang Vinh (Anh Nông Dân) chia sẻ: "Xuất phát mình là một đầu bếp nên cũng có ít nhiều kinh nghiệm lẫn đam mê nấu nướng, chính những video trên là mình muốn truyền cảm hứng nấu ăn cho các bạn trẻ. Bởi những món ăn truyền thống Việt Nam gần như đang dần bị lãng quên khi những thức ăn nhanh đang ngày càng được du nhập nhiều".
 
Hot TikToker `Anh Nông Dân` live stream chốt đơn 72 tấn cam Phủ Quỳ chỉ trong một buổi sáng - ảnh 2
 
Chân dung "Anh Nông Dân" Quang Vinh
 
Về cách làm, Anh Nông Dân cho biết: " Lúc đầu khi tiếp cận đề tài bản thân cũng không nghĩ hay mong muốn đạt được điều gì giống bất cứ ai. Với bản tính khá trầm và có niềm đam mê với những điều giản dị nên đã lụa chọn những cảnh quay mộc mạc nhất để lột tả đời sống yên ả nơi làng quê".
 
Các sản phẩm của Tiktoker này khá đơn giản nên không quá tốn kém. "Với mong muốn quảng bá những nét đẹp, văn hóa, ẩm thực, cuộc sống con người Việt Nam chứ không đặt mục đích kiếm kiền khi lập tài khoản" - Quang Vinh chia sẻ thêm.
 
Có thể thấy, những video của Anh Nông Dân đều không có kịch bản, mọi chuyển động đều là tự phát đúng nghĩa cây nhà lá vườn. Ngoài mục đích tạo niềm vui, truyền tải cảm hứng thì kênh Tiktok của anh chàng này còn được sử dụng để làm thiện nguyện.

Xem thêm: Bài học cho chàng rid kid Dubai lần đầu trải nghiệm cuộc sống túng thiếu của người nghèo

Tâm Phạm

Tin nổi bật

Đọc thêm