Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

APEA 2020 vinh danh Halcom Việt Nam: Doanh nghiệp và Doanh nhân xuất sắc CA-TBD

18:08 28/10/2020

Công ty CP Halcom Việt Nam và ông Nguyễn Quang Huân – Chủ tịch HĐQT Công ty, Phó Chủ tịch Hội DNTNVN vừa vinh dự nhận giải thưởng APEA 2020 cho doanh nghiệp và doanh nhân xuất sắc.

Ngày 23/10/2020 tại khách sạn Intercontinental Saigon, Tp. Hồ Chí Minh, Công ty CP Halcom Việt Nam và ông Nguyễn Quang Huân – Chủ tịch HĐQT Công ty, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam (DNTNVN) đã vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc (Corporate Excellence) và Doanh nhân xuất sắc (Master Entrepreneur) thuộc hệ thống giải thưởng APEA (Asia Pacific Enterprise Awards) 2020. Đây là một dấu mốc quan trọng, khẳng định uy tín, vị thế của Công ty ở tầm vóc khu vực và quốc tế.
 
APEA 2020 vinh danh Halcom Việt Nam: Doanh nghiệp và Doanh nhân xuất sắc CA-TBD - ảnh 1
Chủ tịch HĐQT Halcom Việt Nam Nguyễn Quang Huân vinh dự nhận giải thưởng Doanh nhân xuất sắc châu Á - APEA 2020
 
Với mạng lưới hoạt động tại 14 quốc gia APEA là giải thưởng uy tín hàng đầu trong khu vực châu Á, được tổ chức bởi Enterprise Asia – tổ chức phi chính phủ về đánh giá doanh nghiệp. APEA có các tiêu chí đầu vào nghiêm ngặt, thông số đánh giá cạnh tranh cao và quá trình đánh giá, bầu chọn khắt khe, nhằm vinh danh những cá nhân và tổ chức kinh doanh xuất sắc.
 
Để đạt giải thưởng này, các ứng viên phải vượt qua nhiều vòng đánh giá như kiểm toán tài chính, đánh giá dữ liệu doanh nghiệp và năng lực lãnh đạo trong nhiều năm, phỏng vấn ban lãnh đạo trực tuyến và bỏ phiếu kín bởi hội đồng tư vấn quốc tế của Enterprise Asia. Ngoài ra, các ứng viên cũng cần chứng minh kỹ năng kinh doanh, kinh nghiệm cũng như cam kết duy trì các chuẩn mực về kinh doanh bền vững. Enterprise Asia đặc biệt đánh giá cao các doanh nghiệp, doanh nhân thắng giải năm 2020 đã có những sáng kiến và kế hoạch hiệu quả để ứng biến một cách linh hoạt, sáng tạo vượt qua những thách thức to lớn chưa từng xảy ra.

APEA 2020 vinh danh Halcom Việt Nam: Doanh nghiệp và Doanh nhân xuất sắc CA-TBD - ảnh 2
Đại diện Công ty CP Halcom Việt Nam, Tổng Giám đốc Saurabh Mathur, vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc châu Á – APEA 2020

Là một trong 9 doanh nhân xuất sắc được vinh danh, ông Nguyễn Quang Huân, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Halcom Việt Nam, đã chia sẻ về định hướng chiến lược trong 3-5 năm tới: “Trong lĩnh vực đầu tư, Công ty đặt mục tiêu đạt 300-500 MW năng lượng tái tạo, một nhà máy nước công suất 2.000 – 3.000 m2/ngày đêm và một dự án xử lý chất thải rắn với công suất tối thiểu 1.000 tấn/ngày. Trong lĩnh vực tư vấn, chúng tôi tiếp tục mở rộng sang thị trường Đông Nam Á như Lào, Campuchia, Myanmar nhằm đảm bảo doanh thu tối thiểu cho lĩnh vực tư vấn dự án ODA là 100 tỉ đồng/năm”.
 
Ông Saurabh Mathur, Tổng Giám đốc Công ty CP Halcom Việt Nam chia sẻ: “Giải thưởng có ý nghĩa to lớn đối với công ty chúng tôi, cho thấy công ty đang đi đúng hướng. Hy vọng rằng Halcom Việt Nam có thể đóng góp đáng kể vào ngành năng lượng sạch và phát triển bền vững. Halcom Việt Nam có điểm khác biệt lớn trong việc lựa chọn các giá trị doanh nghiệp. Chúng tôi áp dụng chương trình tuân thủ doanh nghiệp từ 2016 nhằm đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Chúng tôi nỗ lực hài hòa các tiêu chuẩn quốc tế với các giá trị bản địa trong hoạt động của Công ty. Halcom Việt Nam là một công ty cởi mở, đa dạng văn hóa, và luôn nỗ lực hết mình để tiếp tục vận hành theo hướng phát triển bền vững. Chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để khẳng định vị thế trong ngành năng lượng sạch”.

Minh Hoa
 

Tin nổi bật

Đọc thêm