Apple sắp ra mắt phần mềm chống nghiện iPhone

17:04 | 02/06/2018 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Mới đây, Apple thông báo sẽ ra mắt phần mềm mới để chống nghiện iPhone cho người dùng tại Hội nghị Nhà phát triển Toàn cầu sắp tới.

Theo đó, sự kiện này sẽ công bố hệ điều hành mới nhất cho iPhone iOS 12. Hệ điều hành này được cho là có chức năng mới cho phép người dùng mở khóa cửa xe, văn phòng, nhà cửa và khách sạn nếu sở hữu một chiếc điện thoại hỗ trợ NFC. Người dùng có thể quản lý khóa thông minh thông qua Bluetooth, nhưng NFC cung cấp một hệ thống an toàn hơn, Apple cho biết.

Apple sắp ra mắt phần mềm chống nghiện iPhone - ảnh 1
Tim Cook, CEO của Apple

Ngoài ra, IPhone iOS 12 còn có các tính năng mới về bảo mật trên phần cứng của Apple, với việc bổ sung thêm sự kiểm soát của phụ huynh trên iPhone, iPad và iPod Touch. Đồng thời, iOS 12 có thể bao gồm các tính năng kiểm soát bổ sung của phụ huynh, chẳng hạn như khả năng giám sát lượng thời gian con họ dùng thiết bị.

Apple có nhiều khả năng sử dụng iOS 12 để cung cấp trải nghiệm mượt mà hơn với độ ổn định cao hơn và ít lỗi hơn.

Theo Bloomberg, ứng dụng Digital Health cũng xuất hiện trên iOS 12, giúp người dùng theo dõi lượng thời gian họ dành trên thiết bị. Ngoài ra, còn có thêm các tính năng khác bao gồm ứng dụng Stock đã được thiết kế lại, hỗ trợ chơi trò chơi thực tế tương tác với nhiều người và tính năng không làm phiền được cải tiến với nhiều tùy chọn hơn để người dùng lựa chọn.

Những người sử dụng FaceTime cũng có thể trò chuyện video với nhiều người cùng một lúc chứ không phải là trò chuyện 1-1 như trước. Những người có máy ảnh TrueDepth (có sẵn trên iPhone X) thậm chí có thể có tùy chọn sử dụng Animoji của iOS 11 trong khi thực hiện cuộc gọi FaceTime.

Nhung Anh

Theo Digitaltrends