Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Bà lão 75 tuổi mới ra tù lại bị bắt vì cầm đầu đường dây buôn bán ma túy trong gia đình

- 19:55 16/01/2021

Bà Đàm (75 tuổi, Thái Bình) mới hoàn thành bản án 8 năm tù vì tội buôn bán ma túy lại tiếp tục bị bắt vì cầm đầu đường dây buôn bán ma túy bao gồm toàn các thành viên trong gia đình.

Sáng 16/1, Cảnh sát ma túy và các lực lượng liên quan của Công an tỉnh Thái Bình bất ngờ ập vào số nhà 50B, tổ 4, phường Quang Trung (TP Thái Bình), khám xét, bắt khẩn cấp bà Trần Thị Đàm, 75 tuổi, chủ nhà vì liên quan đến đường dây buôn bán ma túy.
 
Quá trình khám xét, công an thu giữ của bà Đàm một lượng lớn chất ma túy, các loại cùng các tang vật khác. Cùng ngày, bà Đàm mặc áo khoác màu tím, tóc bạc, bị nhà chức trách dẫn dải ra xe thùng, đưa về trại giam.
 
Bà lão 75 tuổi cầm đầu đường dây buôn bán ma túy ở Thái Bình
Công an dẫn giải Trần Thị Đàm ra thùng xe
 
Bà Trần Thị Đàm nổi tiếng ở Thái Bình là một nhân vật cộm cán, lý lịch bất hảo, “sở hữu” nhiều tiền án, tiền sự. Trước đây, bà Đàm cầm đầu một ổ nhóm buôn bán ma túy phức tạp, hoạt động tinh vi trong thời gian dài.
 
Bà lão 75 tuổi cầm đầu đường dây buôn bán ma túy ở Thái Bình
Công an vây bắt khu vực nơi ở của gia đình bà Đàm

Cả gia đình bà có truyền thống buôn bán ma túy khi tham gia đường dây này toàn là con, cháu, người thân của bà Đàm. Các thành viên gia đình lợi dụng nơi ở nằm trong con ngõ nhỏ, lắt léo để phạm tội, mua bán ma túy. Ổ nhóm hoạt động táo tợn gây bức xúc trong dư luận địa phương. Tuy nhiên, vì sợ bị trả thù nên không ai dám đứng ra tố giác.
 
Trần Thị Đàm bị bắt lại khi mới hoàn thành bản án 8 năm tù vì mua bán ma túy. Con trai của bà này hiện cũng đang ngồi tù vì ma túy.
 
 
Hà Ly
 

Tin nổi bật

Đọc thêm