Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Bà Melinda muốn ly hôn từ năm 2019, từng tức giận vì Bill Gates gặp tỷ phú tai tiếng Epstein

10:20 10/05/2021

Theo tờ Wall Street Journal, bà Melinda Gates bắt đầu muốn ly hôn từ năm 2019 sau khi ông Bill Gates có các cuộc gặp gỡ với tỷ phú tai tiếng Jeffrey Epstein.

Sau cuộc hôn nhân kéo dài 27 năm vào có với nhau 3 mặt con, ngày 3/5 gia đình tỷ phú Bill Gates và Melinda Gates đã khiến thế giới bất ngờ với thông báo chính thức chia tay. Tuy nhiên, theo tờ Wall Street Journal, bà Melinda Gates đã nhiều lần gặp gỡ với các luật sư chuyên về ly hôn vài năm trước, cụ thể là từ năm 2019.

Bà đã làm việc với các luật sư của nhiều công ty luật để xử lý cuộc hôn nhân đã “tan vỡ không thể cứu vãn”.

Cả tỷ phú Bill Gates và bà Melinda chưa hề tiết lộ nguyên nhân dẫn đến đổ vỡ hôn nhân. Tuy nhiên, có thông tin rằng bà Melinda đã rất tức giận đối với mối quan hệ giữa ông Bill Gates và tỷ phú Jeffrey Epstein, một tội phạm ấu dâm, và đây được đồn đoán là một trong những nguyên nhân chính.

Bà Melinda muốn ly hôn từ năm 2019, từng tức giận vì Bill Gates gặp tỷ phú tai tiếng Epstein - ảnh 1

Cả tỷ phú Bill Gates và bà Melinda chưa hề tiết lộ nguyên nhân dẫn đến đổ vỡ hôn nhân

Các nguồn tin tiết lộ với tờ Daily Beast rằng mối quan hệ của ông Bill Gates với Epstein - người bị kết tội ấu dâm năm 2008 - bắt đầu từ năm 2011, “đã ám ảnh” bà Melinda.

Tờ này cho hay, vợ chồng Bill Gates gặp Epstein tại thành phố New York tại biệt thự của ông ta tháng 9-2013. Các nguồn tin của Daily Beast cho biết, ngay sau đó, bà Melinda tâm sự với bạn bè rằng bà cảm thấy không thoải mái trong suốt cuộc gặp. Một số người gần gũi với cặp vợ chồng còn nói bà Melinda rất giận dữ vì mối quan hệ của chồng với Epstein.

Theo các tư liệu mà tờ Wall Street Journal có được, vào tháng 10-2019, sau khi tờ New York Times đưa tin Bill Gates và Epstein đã gặp nhau vài lần trong khoảng thời gian từ năm 2011-2013, bà Melinda đã liên hệ với các cố vấn luật của mình nhiều lần.

Tội phạm ấu dâm Epstein bị bắt tháng 7/2019 và sau đó tự sát trong trại giam ở New York. Gates là một trong số những nhân vật nổi tiếng bị nhắc tới do có mối liên hệ với Epstein.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Wall Street Journal năm 2019, Bill Gates từng phủ nhận không có bất kỳ quan hệ bạn bè hay làm ăn nào với Epstein: “Tôi chưa bao giờ tới New Mexico, Florida hay Palm Beach hay nơi nào tương tự (bằng máy bay riêng của Epstein)”.

Một phát ngôn viên của Bill Gates khẳng định với tờ Wall Street Journal: Mặc dù Epstein bám theo Bill Gates rất chặt, không có chuyện giữa hai người có quan hệ cá nhân hay đối tác kinh doanh. Bất kỳ thông tin nào về việc Epstein đóng góp tiền từ thiện cho các chương trình từ thiện của ông Bill Gates là hoàn toàn sau sự thật.

T.T

Xem thêm: Tỷ phú Bill Gates nhanh chóng phân chia tài sản, bước đầu chuyển 2,4 tỷ USD cổ phần cho bà Melinda

Tin nổi bật

Đọc thêm