Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Bà Phương Hằng bất ngờ tiếp sóng trong livestream của chồng sau gần 1h, lượt view tăng mạnh

17:04 30/05/2021

Sau hơn 50 phút đồng hồ livestream của ông Huỳnh Uy Dũng, vợ ông là bà Nguyễn Phương Hằng đã bất ngờ xuất hiện, cùng tham gia chia sẻ khiến lượt xem tăng mạnh.

Nguồn: Huỳnh Uy Dũng

Mới đây nhất, trong buổi livestream ngày 30/05 của ông Huỳnh Uy Dũng, hay còn gọi là Dũng Lò Vôi, chia sẻ về cuộc sống gia đình kể từ ngày bà Nguyễn Phương Hằng bắt đầu xuất hiện trên sóng livestream, bà Hằng đã bất ngờ xuất hiện sau gần 1 giờ đồng hồ.

Kể từ lúc bà Hằng xuất hiện trên sóng, lượng người xem phát sóng trực tuyến đã nhanh chóng tăng trở lại, từ mức 25 nghìn lượt xem lên tới hơn 43 nghìn lượt xem, thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng.

Bà Phương Hằng bất ngờ tiếp sóng trong livestream của chồng sau gần 1h, lượt view tăng mạnh - ảnh 1

Bà Phương Hằng bất ngờ xuất hiện đã giúp lượt xem tăng mạnh trở lại mức trên 40 nghìn.

Bà cho rằng những chuyện vừa qua nên đi vào kết thúc sau quá nhiều tranh cãi và hệ lụy. Bà vô cùng đau lòng khi đời sống gia đình bị ảnh hưởng, trong đó, con gái bà đã phải bỏ học, trầm cảm và đang tự nhốt mình trong phòng, không còn muốn giao lưu hay tiếp xúc với gia đình.

Ông Dũng cũng cho rằng, ở thời điểm nhạy cảm này, mọi người nên chung tay hướng đến câu chuyện phòng, chống dịch bệnh COVID-19 để đóng góp cho cộng đồng.

Bà Hằng cũng tiết lộ thêm rằng, sau này bà vẫn sẽ tham gia livestream để chia sẻ thêm cùng mọi người về chủ đề hạnh phúc trong cuộc sống vào khoảng 7-8h tối định kỳ, lan tỏa những giá trị tích cực cho cuộc sống và buông tay cho những chuyện cũ đi qua.

Bà Phương Hằng bất ngờ tiếp sóng trong livestream của chồng sau gần 1h, lượt view tăng mạnh - ảnh 2

Bà cùng tham gia chia sẻ trong gần 15 phút cuối cùng của buổi livestrean

Trước đó, sáng qua (29/5), nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng đã bất ngờ thông báo về việc huỷ buổi livestream dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 18h30 cùng ngày. Trên trang cá nhân của trợ lý, bà Phương Hằng chia sẻ: 

“Chúc quý vị một ngày mới thật bình an và hạnh phúc! Phương Hằng rất xin lỗi, buổi livestream tối nay sẽ dừng lại, vì tôi bệnh hai hôm nay. Khi nào khỏi bệnh, tôi sẽ thông báo để trực tuyến cùng quý vị.

Tôi biết quý vị đã rất mong chờ gặp tôi. Tôi biết quý vị rất yêu mến tôi. Nhưng tôi xin lỗi quý vị vì tôi không khoẻ. Quý vị thông cảm và luôn yêu mến tôi nhé. Tôi hứa sẽ trở lại vào tuần sau và sẽ thông báo đến quý vị. Tôi cảm ơn và chúc quý vị thật nhiều sức khoẻ. Mong gặp lại quý vị sớm nhất”.

Sau đó, ông Dũng Lò Vôi, chồng của bà Hằng, đã thông báo mình sẽ chính thức lên sóng livestream vào 15h00 ngày 30/05/2021. Buổi phát sóng trực tiếp cũng thu hút nhiều sự chú ý của mọi người chỉ sau vài phút bắt đầu, nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ và hàng chục ngàn lượt xem.

Phương Thúy

Xem thêm: Bà Nguyễn Phương Hằng: Gia đình tôi tan nát chỉ vì những tấn công trên mạng xã hội

Doanh nhân Lê Thị Giàu - Người khởi kiện bà Phương Hằng về hành vi xúc phạm 1.000 tỷ đồng

Tin nổi bật

Đọc thêm