Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Bà Phương Hằng viết tâm thư sau khi tuyên bố ngừng livetream

19:28 29/05/2021

Sau khi công khai về việc ngừng livestream, bà Phương Hằng thông qua người quản lý đã viết tâm thư gửi tới người hâm mộ.

Cụ thể, bà Nguyễn Phương Hằng qua trang cá nhân của người quản lý đã viết những dòng trạng thái hết sức mùi mẫn. 

Bà Hằng mở lời bằng việc nói về đời người "chỉ một lần sống chết...", cùng những lời tự giới thiệu mình "sống cho cái chính nghĩa, tôi sống cho sự tử tế và có một đại nguyện rất lớn là sống theo hạnh của Bồ Tát để giúp đời cứu người, là một người phụ nữ mang trong người một trái tim nhân ái, yêu tổ quốc yêu đồng bào, yêu cả những khổ đau của những số phận trẻ em được sinh ra mang trái tim tật nguyền từ trong bụng mẹ...". 

Cũng theo bà Hằng, bởi vì "yêu nhiều quá" nên đã vô tình trở thành "nạn nhân" của Võ Hoàng Yên. Bà nhấn mạnh việc "ngăn chặn tập đoàn lừa đảo, không phải cho tôi nữa, vì dù nói gì thì tôi cũng đã là nạn nhân rồi. Tôi mất niềm tin cũng bởi vì tôi thần tượng và ngưỡng mộ, nên gần đây tôi đã xuất hiện trên công chúng với mục đích duy nhất mong cho mọi người thức tỉnh...".

Bà Phương Hằng viết tâm thư sau khi tuyên bố ngừng livetream - ảnh 1

Ảnh cắt ra từ dòng trạng thái chứa tâm thư của bà Hằng được đăng tải trên FB

Bà Nguyễn Phương Hằng cũng muốn người hâm mộ "đừng bầy đàn theo hiệu ứng đám đông" và khẳng định rằng mình đã bỏ hết thời gian và sức khỏe để làm những hết những gì có thể. 

Bên cạnh đó, bà Hằng cũng phân trần rằng tại sao có quá nhiều người "chửi bởi", bà cho rằng những người này "đặt điều vu khống" và kéo bè cánh từ trong ra ngoài nước với một mục đích duy nhất là bắt bà im miệng để mọi thứ đi vào quá khứ. 

Bà Hằng cũng tuyên bố rằng không ân hận bởi cuộc sống của con người cần được bình an và sự tử tế. 

Cuối cùng, tâm thư của bà Hằng kết lại bằng việc khẳng định đã "ngăn chặn tội ác" của Nguyễn Hoàng Yên và niềm hạnh phúc trong việc đã giành lại chân lý cho mọi người. Bà cũng tin rằng Việt Nam sẽ nhất định vượt qua được đại dịch Covid-19 để trở lại cuộc sống bình thường như trước kia. 

Sau khi những dòng tâm thư được đăng tải, những người hâm mộ của vị CEO tỏ ra rất nuối tiếc trên trang cá nhân của vị quản lý cũng như các fanpage liên quan đến bà. 

Trước đó, bà Phương Hằng đã thông báo tạm ngừng livestream vì lý do sức khỏe. Ông Lưu Đình Phúc - cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử (Bộ Thông tin và truyền thông) - xác nhận ông đã trao đổi với Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM để làm rõ việc bà Phương Hằng gần đây livestream đã xúc phạm danh dự của một số nghệ sỹ. 

Ông Phúc cho biết Sở Thông tin đã làm bước đầu làm việc với phía bà Phương Hằng và nhận được lời cam kết sẽ không livestream nữa. 

H.S

Xem thêm: Bà Nguyễn Phương Hằng: Gia đình tôi tan nát chỉ vì những tấn công trên mạng xã hội

Doanh nhân Lê Thị Giàu - Người khởi kiện bà Phương Hằng về hành vi xúc phạm 1.000 tỷ đồng

Tin nổi bật

Đọc thêm