Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Bắc Ninh: Xử phạt thêm 2 doanh nghiệp vi phạm luật về phòng và chữa cháy

- 21:03 13/01/2021

UBND tỉnh Bắc Ninh tiếp tục xử phạt thêm 2 doanh nghiệp vi phạm quy định của pháp luật về phòng cháy và chữa cháy.

Theo đó, UBND tỉnh Bắc Ninh đã ban hành 2 quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với các doanh nghiệp vì tổ chức thi công khi chưa có giấy chứng nhận thẩm duyệt về PCCC, đưa công trình vào hoạt động khi chưa tổ chức nghiệm thu về phòng cháy, chữa cháy với tổng số tiền hơn 160 triệu đồng.
 
Xử phạt bằng hình thức phạt tiền đối với Công ty cổ phần Synopex Vina2 (KCN Đông Thọ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh). Người đại diện theo pháp luật ông: Lee Se Won (Hàn Quốc); Chức danh: Tổng Giám đốc. Mức phạt là 80 triệu đồng.
 
                          Hai công ty tại Bắc Ninh bị xử phạt vì vi phạm an toàn PCCC
 
 
Xử phạt bằng hình thức phạt tiền đối với Công ty K.Long - (TNHH), địa chỉ: KCN Tiên Sơn, tỉnh Bắc Ninh, người đại diện theo pháp luật bà: Nguyễn Thanh Hương, Giám đốc. Mức tiền phạt là 60 triệu đồng.
 
Được biết, trước đó trong tháng 12/2020, UBND tỉnh Bắc Ninh cũng đã ban hành 18 quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 18 doanh nghiệp vì tổ chức thi công khi chưa có giấy chứng nhận thẩm duyệt về PCCC, đưa công trình vào hoạt động khi chưa tổ chức nghiệm thu về phòng cháy, chữa cháy với tổng số tiền hơn 1.572.000.000 đồng.
                                                                                                                                  Minh Thư
Banner MB Bank

Tin nổi bật

Đọc thêm