Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Bamboo Airways tăng cường thêm chuyến bay cho chặng TPHCM - Hà Nội dịp Tết

20:55 04/02/2019

(DNVN) - Từ ngày 3/2 đến ngày 13/2/2019, Bamboo Airways sẽ tăng cường mỗi ngày thêm 1 chuyến khứ hồi Hà Nội - TP.HCM và ngược lại để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân giữa hai đầu cầu của đất nước.

Theo hãng hàng không Bamboo Airways, kể từ ngày 3/2 đến ngày 13/2/2019, hãng bay này sẽ tăng cường mỗi ngày 1 chuyến khứ hồi Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh: HAN-SGN: 21:35-23:45 và SGN-HAN: 00:30-02:30. Như vậy tổng số chuyến bay phục vụ tuyến Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh của Bamboo Airways tăng lên 5 chuyến/ngày vào những dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Riêng trong ngày 11-13/2, Bamboo Airways phục vụ lên tới 6 chuyến/ngày.

Theo đại diện thương mại của hãng, dù mới bay chính thức chưa được bao lâu, tuy nhiên, những tuyến bay HN-TPHCM luôn quá tải và để đáp ứng nhu cầu cùa người dân về quê ăn Tết, nên hãng đã rất nỗ lực xin cấp thêm chuyến bay đêm.Chặng HN-TPHCM là một trong 9 đường bay mà Bamboo Airways đã kịp thời đưa vào phục vụ kể từ khi bay thương mại ngày 16/1/2019. Trong đó đường bay TPHCM - Thanh Hóa là đường bay thứ 9 vừa mới được khánh thành ngày 29/1.

Bamboo Airways tăng cường thêm chuyến bay cho chặng TPHCM - Hà Nội dịp Tết - ảnh 1
Bamboo Airways tăng cường chuyến bay cho chặng TP.HCM - Hà Nội dịp Tết.
Được biết, đường bay mới thứ 10 của Bamboo Airways từ TP. Hồ Chí Minh - Vân Đồn cũng được khai trương ngày 2/2/2019, sau đường bay TP. Hồ Chí Minh – Thanh Hóa.
Việc tăng cường chuyến bay cho mỗi tuyến bay và tích cực triển khai các tuyến bay phục vụ cho dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.
Hiện Bamboo Airways đang có các đường bay Hà Nội - Quy Nhơn, Hà Nội - Nha Trang, Hà Nội - Đồng Hới, TP. Hồ Chí Minh - Quy Nhơn, Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội – Buôn Mê Thuột, TP. Hồ Chí Minh - Vân Đồn, Hà Nội - Phú Quốc, TPHCM – Thanh Hóa...
Bamboo Airways có kế hoạch tiếp tục bổ sung đội máy bay lên từ 40 – 50 chiếc (trong đó chủ lực là dòng A321NEO và dòng máy bay thân rộng) để phục vụ 37 tuyến bay nội địa và quốc tế trong năm 2019. Trong đó, những chuyến bay trên không phận quốc tế của Bamboo Airways tới các quốc gia khu vực châu Á dự kiến bắt đầu là Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… Ngoài các chuyến bay thông thường, hãng cho biết sẽ mở nhiều chuyến bay kết hợp du lịch, đây sẽ là một trong những dịch vụ độc đáo mà Bamboo Airways cung cấp ra thị trường.
Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Tin nổi bật

Đọc thêm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao