Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Bảo hiểm Bảo Việt ra mắt sản phẩm thông minh trên nền tảng công nghệ số

17:17 23/10/2019

(DNVN) - Bảo hiểm Bảo Việt vừa ra mắt thế hệ nhóm sản phẩm Bảo hiểm Du lịch và Bảo hiểm hàng hóa E-cargo Policy được phát triển trên nền tảng ứng dụng công nghệ mới. Khách hàng sẽ hoàn toàn chủ động trong việc mua, đăng ký, quản lý và theo dõi các đơn hàng bảo hiểm của mình thông qua phần mềm trực tuyến.

Bảo hiểm Bảo Việt ra mắt sản phẩm thông minh trên nền tảng công nghệ số - ảnh 1
Ứng dụng công nghệ mới trong nhóm sản phẩm Bảo hiểm du lịch, bảo hiểm trễ chuyến bay và bảo hiểm thiết bị điện tử của Bảo Việt là tấm vé an toàn cho khách hàng khi gặp những tình huống đáng tiếc như bị trì hoãn chuyến bay, không check-in được khách sạn, mất hộ chiếu hay giấy tờ tuỳ thân, dị ứng với thực phẩm địa phương hay bị bệnh với chi phí ngoại hoặc nội trú đắt đỏ.

Quy trình mua, theo dõi và quản lý bảo hiểm được thực hiện nhanh gọn, linh hoạt và an toàn. Đặc biệt, đối với sản phẩm bảo hiểm Trễ chuyến bay (Flight Easy), khách hàng sẽ ngay lập tức nhận được bồi thường khi có thông báo từ hệ thống và chỉ với vài bước cung cấp thông tin trực tuyến mà không cần phải chờ đợi hay nộp hồ sơ giấy tờ rắc rối.

Bên cạnh đó, nằm trong nhóm sản phẩm bảo hiểm du lịch mới ra mắt, sản phẩm thứ ba Bảo hiểm thiết bị điện tử Gadget Easy sẽ giúp khách hàng nhanh chóng nhận được những mức bồi thường linh hoạt để sửa chữa các sản phẩm điện tử như điện thoại, máy ảnh cho khách hàng để không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào của chuyến đi.

Bảo hiểm Bảo Việt ra mắt sản phẩm thông minh trên nền tảng công nghệ số - ảnh 2
Cùng với việc ra mắt Ứng dụng công nghệ mới trong nhóm sản phẩm Bảo hiểm du lịch, bảo hiểm trễ chuyến bay và bảo hiểm thiết bị điện tử, Bảo Việt cũng chính thức đưa vào hoạt động nền tảng mới với tên gọi E-Cargo Policy với giải pháp bảo hiểm hàng hóa trực tuyến, mang lại trải nghiệm thú vị dành cho khách hàng.

Theo đó, dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, khách hàng doanh nghiệp có thể chủ động soạn, in, cấp đơn và quản lý hợp đồng thông qua hệ thống trực tuyến an toàn và vững chắc chỉ trong 3 bước đơn giản. Cùng với việc giảm thiểu các thủ tục giấy tờ hành chính rườm rà, giấy chứng nhận bảo hiểm sẽ được phát hành mọi lúc, mọi nơi thông qua phần mềm trực tuyến với phạm vi bảo hiểm linh hoạt, đáp ứng yêu cầu của từng chuyến hàng. 

Tin nổi bật

Đọc thêm