Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

BAOVIET Bank đạt giải thưởng Ngân hàng đồng hành cùng DNNVV 2019

18:09 29/11/2019

(DNVN) - Vượt qua quá trình thẩm định với các tiêu chí đánh giá, lựa chọn khắt khe từ Hội đồng bình chọn, Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank) vừa vinh dự được trao tặng giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu Việt Nam năm 2019 tại hạng mục “Ngân hàng đồng hành cùng Doanh nghiệp nhỏ và vừa”.

BAOVIET Bank đạt giải thưởng Ngân hàng đồng hành cùng DNNVV 2019 - ảnh 1
 Ông Bùi Quang Vũ - Trưởng Văn phòng đại diện BAOVIET Bank tại TP. Hồ Chí Minh nhận giải thưởng “Ngân hàng đồng hành cùng Doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2019” cho BAOVIET Bank. 
Giải thưởng do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG và Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam phối hợp tổ chức nhằm tôn vinh những ngân hàng đã có thành tựu xuất sắc, đóng góp cho sự phát triển của lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Đây là lần thứ 3 BAOVIET Bank tham gia giải thưởng Ngân hàng Việt Nam Tiêu biểu và đạt giải.

Lễ trao “Giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu Việt Nam 2019” (Vietnam Outstanding Banking Awards) nằm trong chuỗi sự kiện “Diễn đàn Ngân hàng Bán lẻ Việt Nam 2019” (Vietnam Retail Banking Forum 2019) tổ chức trong hai ngày 27-28/11/2019 tại TP. Hồ Chí Minh với sự tham dự của đông đảo khách mời và diễn giả là lãnh đạo cấp cao, chuyên gia tư vấn ngân hàng, doanh nghiệp tài chính, tập đoàn có uy tín trong nước và quốc tế.

“BAOVIET Bank rất vinh dự được bình chọn là Ngân hàng đồng hành cùng Doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2019. Danh hiệu là sự ghi nhận cho những nỗ lực BAOVIET Bank đã xây dựng nhằm mang đến cho khách hàng các giải pháp tài chính phù hợp, hiệu quả, góp phần tạo nên sức mạnh toàn diện của Tập đoàn Bảo Việt trên cả 4 lĩnh vực: Ngân hàng – Bảo hiểm – Đầu tư – Tài chính. Đây cũng là niềm vui lớn với BAOVIET Bank nhân kỉ niệm 55 năm thành lập Tập đoàn và 11 năm thành lập Ngân hàng”, đại diện BAOVIET Bank chia sẻ.

Với định hướng phát triển phân khúc khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa, những năm gần đây, BAOVIET Bank đã hợp lực với các đơn vị thành viên Tập đoàn Bảo Việt cung cấp các giải pháp tài chính ưu việt riêng có của Bảo Việt dành cho khách hàng. BAOVIET Bank hiện đang triển khai hơn 40 gói sản phẩm dịch vụ dành cho khách hàng doanh nghiệp; ban hành nhiều chính sách ưu đãi dành riêng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa như: Tài trợ vốn kinh doanh linh hoạt doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), Cho vay vốn lưu động linh hoạt khách hàng doanh nghiệp nhỏ SSE, Cấp tín dụng ưu đãi dành cho SME +++, Cho vay vốn lưu động trả góp SME... hay các sản phẩm dịch vụ liên kết ngân hàng – bảo hiểm (bancassurance) nhiều tiện ích, ưu đãi hấp dẫn: Cho vay mua ô tô BAOVIET Easy Car 2.0, Cho vay mua bất động sản, xây dựng, sửa chữa nhà ở BAOVIET Happy House, Thu hộ phí bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ...

Bên cạnh đó, BAOVIET Bank tích cực đổi mới, cải tiến nâng cao chất lượng hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp như: đơn giản hóa thủ tục cho vay, cấp dịch vụ; giao dịch một cửa, tiêu chuẩn hóa thời gian giao dịch; giảm lãi suất, phí, tháo gỡ khó khăn trong quan hệ tín dụng; bố trí nguồn vốn hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp; thực hiện bảo lãnh tín dụng…Năm 2018, tỉ lệ dư nợ SME trên tổng dư nợ đạt 13,3%, tăng trưởng số lượng khách hàng mới gần 14% so với năm 2017. Tỉ lệ dư nợ SME đến tháng 11 năm 2019 là 14,7%; tín dụng tăng trưởng với chất lượng tốt; các sản phẩm đa dạng theo nhiều ngành nghề, loại hình doanh nghiệp.

 “Chúng tôi tin tưởng rằng danh hiệu “Ngân hàng đồng hành cùng Doanh nghiệp nhỏ và vừa 2019” sẽ trở thành nguồn động lực mạnh mẽ, thúc đẩy BAOVIET Bank trong tương lai với những bước phát triển toàn diện cả về quy mô, hiệu quả và chất lượng trên thị trường Tài chính – Ngân hàng trong nước và quốc tế”, đại diện Tập đoàn dữ liệu Quốc tế IDG cho biết.

Tin nổi bật

Đọc thêm