Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Bắt nữ đối tượng xông vào cướp ngân hàng Techcombank ở TP HCM

20:13 10/10/2020

Chiều 10/10, một nguồn tin cho biết nữ nghi can cướp 2 tỷ đồng tại chi nhánh Techcombank ở TP HCM trên đường Trương Vĩnh Ký thuộc quận Tân Phú (TP HCM) đã bị bắt.

Vào khoảng 11h ngày 10/10, xuất hiện một phụ nữ khoảng ngoài 30 tuổi đi vào phòng giao dịch của chi nhánh Techcombank trên đường Trương Vĩnh Ký thuộc quận Tân Phú (TP HCM).

Bảo vệ tại đây cho biết, người này có đội nón bảo hiểm, mặt có đeo khẩu trang và kính đen đi bộ dọc theo đường Trương Vĩnh Ký, quận Tân Phú sau đó vào phòng giao dịch.

Bắt nữ đối tượng xông vào cướp ngân hàng Techcombank ở TP HCM - ảnh 1

Công an phong tỏa hiện trường vụ án. Ảnh: An Huy.

Người phụ nữ sau đó bất ngờ dùng bình gas mini, dây điện và xăng để uy hiếp những nữ nhân viên phòng giao dịch ngân hàng, yêu cầu bỏ số tiền khoảng hơn 2 tỷ đồng vào ba lô màu hồng rồi phóng ra xe của đồng bọn đợi sẵn bên ngoài tẩu thoát.  

Tiếp nhận tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã huy động nhiều cảnh sát, bảo vệ dân phố xuống hiện trường. Công an TP HCM cũng cử các đơn vị nghiệp vụ phối hợp quá trình điều tra. Hiện công an đang trích xuất camera an ninh trong khu vực, đồng thời cử lực lượng trinh sát toả khắp các ngã đường để truy xét đối tượng.

Theo nguồn tin của Zing.vn, nữ nghi can cướp 2 tỷ đồng tại chi nhánh Techcombank đã bị bắt. Danh tính người này chưa được tiết lộ.

An Vy (T/h)

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Tin nổi bật

Đọc thêm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao