Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Bế mạc BRG Golf Hà Nội Festival 2019: Golf thủ quốc tế ấn tượng với du lịch golf Việt Nam

16:46 14/10/2019

(DNVN) - Ngày hội golf thường niên BRG Golf Hà Nội Festival vừa khép lại mùa giải thứ 4 trong sự hân hoan của đông đảo golf thủ khi tận hưởng bữa tiệc ẩm thực trong không gian âm nhạc của đêm Gala trao giải diễn ra tại BRG Legend Hill Golf Resort. 

Bế mạc BRG Golf Hà Nội Festival 2019: Golf thủ quốc tế ấn tượng với du lịch golf Việt Nam - ảnh 1
Các golf thủ đứng đầu Bảng A tại BRG Golf Hà Nội Festival 2019 
Sau hai ngày tranh tài, golf thủ Hoàng Ngọc Thủy đã giành giải Gross Champion với điểm tổng 147 và nhận được chiếc cúp vô địch được làm từ Gốm Chu Đậu, một tặng phẩm cấp quốc gia - sản phẩm tinh hoa văn hóa Việt Nam, cùng phần thưởng giành cho người xuất sắc nhất. 
Nhà vô địch Hoàng Ngọc Thủy là golf thủ người Việt Nam đầu tiên giành giải cao nhất sau 4 năm liên tiếp giải đấu BRG Golf Hà Nội Festival được tổ chức. Ngay sau lễ trao giải, Hoàng Ngọc Thủy vui mừng chia sẻ: “Lần đầu tiên tôi được nhận cúp vô địch làm từ gốm, một sản phẩm đẹp, mang đậm dấu ấn văn hóa Việt Nam. Một cảm giác thật tuyệt vời. Giải đấu rất ấn tượng. Các sân golf của Tập đoàn BRG đều rất đẹp và thách thức. Chất lượng cỏ tuyệt vời giúp tôi thăng hoa hơn khi chinh phục các hố golf. Chắc chắn, tôi sẽ quay trở lại để trải nghiệm nhiều hơn các sân golf của Tập đoàn BRG”. 
Bế mạc BRG Golf Hà Nội Festival 2019: Golf thủ quốc tế ấn tượng với du lịch golf Việt Nam - ảnh 2
Golf thủ Hoàng Ngọc Thủy tâm đắc với chiếc cúp vô địch độc đáo làm từ Gốm Chu Đậu.
Đêm Gala trao thưởng có phần rút thăm may mắn, thu hút đông đảo người tham dự tiệc và nhiều phần quà giá trị từ các đối tác đồng hành của Tập đoàn BRG đã được trao cho những người may mắn nhất.
Nhiều golf thủ đã có những phản hồi tích cực với cách thức tổ chức chuyên nghiệp của giải đấu, đem đến những trải nghiệm mang đậm tính chất du lịch và nghỉ dưỡng golf. Đây cũng là lý do BRG Golf Hà Nội Festival đã trở thành một điểm hẹn hấp dẫn của nhiều golf thủ trong và ngoài nước, góp phần tích cực vào du lịch golf Việt Nam. 
Bế mạc BRG Golf Hà Nội Festival 2019: Golf thủ quốc tế ấn tượng với du lịch golf Việt Nam - ảnh 3
Nhà vô địch BRG Golf Hà Nội Festival 2018 Yamanishi Kazuyoshi 
Golf thủ Yamanishi Kazuyoshi đến từ Nhật Bản, người đã giành chức vô địch BRG Golf Hà Nội Festival 2018 cho biết: “Tôi rất hài lòng về BRG Golf Hà Nội Festival 2019, dù tôi thi đấu không tốt bằng năm ngoái. Chất lượng các sân golf rất tuyệt và công tác tổ chức giải đấu chuyên nghiệp. Nhất định tôi sẽ quay trở lại vào mùa giải năm sau”. 
Bế mạc BRG Golf Hà Nội Festival 2019: Golf thủ quốc tế ấn tượng với du lịch golf Việt Nam - ảnh 4
Golf thủ chinh phục hố golf số 11 tại BRG Legend Hill Golf Resort  
Phát biểu tại Đêm trao giải, ông Mark Reeves, Giám đốc khối Golf Tập đoàn BRG cho biết: “Nối tiếp thành công từ ba mùa giải trước, Ngày hội golf truyền thống BRG Golf Hà Nội Festival năm nay diễn ra suôn sẻ, chuyên nghiệp trong sự hài lòng, hân hoan của hàng trăm golf thủ tham gia”.
Bế mạc BRG Golf Hà Nội Festival 2019: Golf thủ quốc tế ấn tượng với du lịch golf Việt Nam - ảnh 5
 Golf thủ chinh phục hố golf số 10 tại BRG Kings Island Golf Resort 
Theo ông Mark Reeves, sự hưởng ứng tích cực từ golf thủ nhiều quốc gia trên thế giới đã cho thấy vai trò của giải đấu cùng nhà tổ chức là Tập đoàn BRG trong việc phát triển môn thể thao golf Việt. Đồng thời, cho thấy BRG Golf Hà Nội Festival là một điểm hẹn hấp dẫn đối với golf thủ quốc tế, đóng góp tích cực cho sự phát triển của du lịch golf Việt Nam.

Tin nổi bật

Đọc thêm