Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Bill Gates trút bầu tâm sự về cuộc hôn nhân “không tình yêu” và cuộc sống ly thân

11:47 13/05/2021

Tỷ phú Bill Gates đã tâm sự với các bạn chơi golf về đời sống tình cảm trong lúc số phận cuộc hôn nhân của ông đã được định đoạt và chỉ còn chờ ngày công bố với thế giới.

Trong thời gian tới khu nghỉ dưỡng Vintage Club trên sa mạc California để trốn báo giới và những câu hỏi khó trả lời về cuộc ly hôn đình đám của mình, tỷ phú Bill Gates lại trút bầu tâm sự với các bạn chơi golf.

Bill Gates đã tới ở một câu lạc bộ golf riêng tư và xa hoa chỉ dành cho giới siêu giàu là Vintage Club trong suốt nhiều tháng để tìm kiếm sự bình yên trong lúc giải quyết vụ ly dị với bà Melinda. Nhà sáng lập 65 tuổi của Microsoft đã ở tại Vintage Club khoảng 3 tháng nay.

Bill Gates trút bầu tâm sự về cuộc hôn nhân “không tình yêu” và cuộc sống ly thân - ảnh 1

Bà Melinda, 56 tuổi và Bill Gates công bố tin ly hôn từ thứ Hai tuần trước

Gates rất say mê golf và đó là một lý do khiến ông chọn Vintage Club để ở một thời gian trước, trong và sau khi chính thức công bố tin ly hôn.

Theo một báo, tỷ phú hàng đầu thế giới đã tâm sự với các bạn chơi golf của ông tại đây về đời sống, tình cảm trong lúc số phận cuộc hôn nhân của ông đã được định đoạt và chỉ còn chờ ngày hoàn tất thủ tục và công bố với thế giới.

Một nguồn tin của tờ New York Post tiết lộ, trong các cuộc nói chuyện, ông chủ Microsoft đã mở lòng với bạn bè, cho biết cuộc hôn nhân của ông giờ không còn tình yêu. Vì vậy, ông và bà Melinda đã sống ly thân từ lâu.

Một người trong cuộc nói: “Bill đã tâm sự với những người bạn thân trên sân golf. Ông ấy kể với họ từ lâu rằng cuộc hôn nhân của ông không còn tình yêu, hôn nhân đã kết thúc từ lâu và họ đang sống ly thân”.

Bà Melinda, 56 tuổi và Bill Gates công bố tin ly hôn từ thứ Hai tuần trước, tuy nhiên có thông tin bà Melinda đã liên hệ với các luật sư về vấn đề này từ tháng 10-2029. Khi đó, bà nói cuộc hôn nhân của họ đã tan vỡ không gì cứu vãn được.

Dường như không có một lý do cụ thể nào châm ngòi cho sự đổ vỡ hôn nhân nhà Gates. Một nguồn tin của tờ People khẳng định kết quả ngày hôm nay là do “nhiều vấn đề kết hợp”.

Trong tuần này, Bill Gates đã xuất hiện tại Vintage Club với con gái lớn Jennifer, 25 tuổi và bạn trai người Ai Cập, Nayel Nassar.

Bill Gates và Melinda, một trong những cặp vợ chồng giàu có nhất thế giới với khối tài sản 130 tỷ USD, đã quyết định chờ tới khi con út Phoebe tròn 18 tuổi vào tháng 9 năm ngoái mới làm các thủ tục chính thức và công bố cho thế giới sự chia tay của họ.

Theo như những cam kết của Sáng kiến Giving Pledge mà Bill Gates tham gia thì ba người con của ông sẽ được thừa kế mỗi người 10 triệu USD, và toàn bộ số tài sản còn lại của vợ chồng ông sẽ được hiến tặng cho các tổ chức từ thiện.

T.T

Xem thêm: Bill Gates: Tỷ phú USD hàng đầu thế giới và sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân hạnh phúc 27 năm

Tin nổi bật

Đọc thêm