BSIN đồng hành cùng Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc

08:39 28/06/2019 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

(DNVN) - Mạng lưới Nam phong cách doanh nhân quốc tế (BSIN) vừa phối hợp với Quỹ phòng chống Ung thư iCareBase Global tổ chức sự kiện Business Lunch với chủ đề “Dinh dưỡng trong lĩnh vực phòng chống Ung thư” nhằm bảo vệ sức khỏe, tận hưởng cuộc sống.

BSIN đồng hành cùng Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc - ảnh 1
Business Lunch với chủ đề “Dinh dưỡng trong lĩnh vực phòng chống Ung thư”  
Với mục tiêu kết nối cộng đồng Doanh nhân Quốc tế và xây dựng hình ảnh nam doanh nhân đẹp hơn trong mắt cộng đồng doanh nhân toàn cầu, BSIN muốn cùng iCareBase Global chia sẻ về tầm quan trọng của dinh dưỡng trong việc chủ động thiết lập được một cơ chế phòng chống bệnh tật và ung thư hiệu quả.

Chương trình có sự góp mặt của Chuyên gia dinh dưỡng, Thạc sĩ, Chủ tịch DIP Wellness, CEO Bimemo Nguyễn Thị Hồng Hà. Ba mục tiêu cốt lõi trong vấn đề dinh dưỡng mà chị Hồng Hà chia sẻ là: Đảm bảo đủ dinh dưỡng; Cân bằng nội môi cơ thể và tế bào; Thanh lọc tự nhiên hằng ngày. Ba nhóm nguyên nhân gây bệnh tật và ung thư lớn nhất là lối sống, môi trường và gene, trong đó, lối sống - những thói quen hằng ngày trong sinh hoạt, ăn uống, vận động không đúng cách là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến bệnh tật. Kiểm tra sức khỏe thường xuyên và tầm soát ung thư sớm để có các biện pháp phòng tránh là hết sức quan trọng.

BSIN đồng hành cùng Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc - ảnh 2
Hiện diện trong Business Lunch, Thạc sĩ mỹ thuật, nhà thiết kế áo dài Sĩ Hoàng – Chủ tịch BSIN Lifestyle đồng thời là Đại sứ Ngôi sao của chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc đã chia sẻ căn bệnh nghẽn tĩnh mạch chân phải di chuyển bằng xe lăn suốt 3 tháng của chính mình để thêm một lần khẳng định doanh nhân dù bận rộn vẫn không thể chủ quan với việc chăm sóc sức khỏe bởi “sức khỏe là điều mà ta chỉ cảm thấy quý khi nó mất đi”
BSIN đồng hành cùng Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc - ảnh 3
Hoa hậu Việt Nam năm 1992, doanh nhân Hà Kiều Anh cũng đã có sự trải lòng về việc phải chứng kiến nhiều người thân trong gia đình mắc căn bệnh nguy hiểm mà nếu được tầm soát, chuẩn đoán sớm đã hoàn toàn có thể tránh và có những biện pháp đối phó hữu hiệu hơn.
BSIN đồng hành cùng Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc - ảnh 4
Không chỉ được chia sẻ các kiến thức bổ ích về chăm sóc sức khỏe, tầm soát ung thư sớm, xây dựng thói quen tận hưởng cuộc sống bằng chế độ dinh dưỡng phù hợp, các doanh nhân tham gia Business Lunch còn được tham gia chương trình bốc thăm may mắn với rất nhiều phần quà làm đẹp từ các nhà tài trợ Women Beauty Skin, Carrot Catering, Wsmile, Les Sam Spa.
BSIN đồng hành cùng Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc - ảnh 5