
Các hãng hàng không tiếp tục tung chiêu hút khách sau Tết Nguyên đán
Bất chấp dịch COVID-19 diễn biến phức tạp và nhu cầu đi lại sau Tết Nguyên đán còn thấp, các hãng hàng không tung ra vé máy bay giá rẻ và nhiều ưu đã hấp dẫn để hút khách.
Cụ thể, từ ngày 19/2 đến 28/2/2021, Vietnam Airlines và Pacific Airlines triển khai chương trình "Đồng giá nội địa 88.000 đồng" nhân dịp đầu xuân năm mới chỉ với 88.000 đồng/chiều (tương đương 567.000 đồng/chiều bao gồm thuế, phí) trên các hành trình nội địa do Vietnam Airlines và Pacific Airlines khai thác. Tổng số ghế mở bán cho cả hai hãng này là 1 triệu ghế.
Chương trình áp dụng cho khách hàng có hành trình khởi hành trong thời gian từ 19/2 đến 31/12/2021 (trừ một số giai đoạn cao điểm) và cho phép hành khách được đổi vé không giới hạn số lần đổi trước ngày bay với phí đổi là 500.000 đồng/vé.
Ngoài giá vé ưu đãi, hành khách được 1 kiện hành lý ký gửi 23kg cùng các điều kiện đi kèm khác. Hành khách có thể mua vé với mức giá ưu đãi trên tại website, ứng dụng di động, các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines và Pacific Airlines.

Đại diện Vietnam Airlines khẳng định, ưu tiên hàng đầu của hãng là sự an toàn và nhu cầu hỗ trợ của hành khách. Hãng luôn có chính sách hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi của khách hàng theo từng trường hợp cụ thể khi vé bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.
Trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp, Vietnam Airlines hiện thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch trên toàn mạng nội địa bao gồm: hành khách khai báo y tế và đo nhiệt độ trước chuyến bay; từ chối vận chuyển hành khách có biểu hiện bất thường về sức khỏe; lắp đặt thảm khử khuẩn tại cửa lên tàu bay; hành khách, tổ bay đeo khẩu trang trong suốt hành trình; khăn lau tay kháng khuẩn được cung cấp cho tất cả hành khách trên chuyến bay; màng lọc HEPA lọc không khí vô trùng trên tàu bay; khử khuẩn tàu bay vào cuối ngày bằng dung dịch tiêu chuẩn quốc tế.
Ngoài ra, từ ngày 17/2, Vietnam Airlines đã bổ sung thêm các biện pháp phòng dịch cho những chuyến bay đi từ Hà Nội nhằm bảo vệ tuyệt đối an toàn sức khỏe cho hành khách và người lao động, trong bối cảnh lượng hành khách từ Hà Nội bay về các tỉnh thành phía nam sau Tết Nguyên đán tăng cao.
Tương tự, Vietjet cũng cho biết đang tiếp tục mở bán hàng loạt vé máy bay giá 0 đồng cùng quà tặng kèm miễn phí là gói 15kg hành lý ký gửi và 7kg hành lý xách tay, trên tất cả đường bay nội địa hãng đang khai thác.
Bên cạnh đó, khách mua vé Vietjet giai đoạn này được tham gia chương trình khuyến mãi với giải thưởng chung cuộc là ôtô trị giá 1,5 tỉ đồng. Hằng tuần, Vietjet sẽ thực hiện quay số may mắn trao giải thưởng tuần gồm thẻ bay không giới hạn Power Pass SkyBoss trị giá 68 triệu đồng, sổ tiết kiệm tài lộc trị giá 6,8 triệu đồng; voucher 2 ngày 1 đêm tại khu nghỉ dưỡng 5 sao; vé máy bay khứ hồi nội địa…
Trong khi đó, Bamboo Airways vừa đưa ra thông báo nâng hạng miễn phí, tặng voucher nghỉ dưỡng 5 sao cho hạng vé từ Eco Flex trở lên.
Cụ thể, hành khách mua vé Bamboo Airways hạng Eco Flex trở lên từ nay đến 31/12/2021 sẽ được nhận quà đầu xuân hấp dẫn như miễn phí nâng hạng thương gia hay voucher nghỉ dưỡng tại quần thể FLC, với nhiều tiện ích đẳng cấp.
Ngoài ra, Bamboo Airways sẽ miễn phí nâng hạng thương gia cho khách mua vé từ hạng Eco Flex trở lên, với những khách hàng doanh nghiệp lớn, hội viên Bamboo Club hạng Diamond & First hoặc khách hàng có quyền lợi phiên ngang thẻ tương đương trước 24h so với giờ khởi hành.
Không chỉ vậy, từ nay đến 31/12/2021, khách hàng sẽ được tặng voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại quần thể FLC khi mua vé khứ hồi hạng Business tại hệ thống phòng vé và các đại lý chính thức của Bamboo Airways.
Khách hàng có thể nhận voucher tại các phòng vé, đại lý của Bamboo Airways và sử dụng dịch vụ dễ dàng bằng cách liên hệ qua hotline hoặc email in trên voucher.
Hiện nay dịch COVID-19 còn diễn biến phức tạp, nhu cầu đi lại bằng đường hàng không chưa hồi phục do khách lo ngại nguy cơ lây nhiễm. Trong bối cảnh đó, các hãng đang triển khai nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch.
Hành khách sẽ khai báo y tế và được đo nhiệt độ trước chuyến bay; các hãng từ chối vận chuyển hành khách có biểu hiện bất thường về sức khỏe; lắp đặt thảm khử khuẩn tại cửa lên máy bay; khử khuẩn máy bay vào cuối ngày bằng dung dịch tiêu chuẩn quốc tế…
Riêng TP HCM thực hiện lựa chọn ngẫu nhiên một số hành khách trên những chuyến bay đến từ Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng để lấy mẫu dịch hầu họng xét nghiệm tầm soát COVID-19 ngay tại sân bay Tân Sơn Nhất.
Hà Ly
Tin liên quan

Trung tâm thương mại thành nơi… tập thể dục
Gian hàng đóng cửa, không gian trung tâm thương mại đang được một số người dân ưa thích, chọn làm chỗ đi dạo, tập thể dục, tránh nóng miễn phí.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

Sau nhiều lần tăng` chóng mặt` giá xăng ngày mai (12/4) sẽ giảm

Hệ thống thực phẩm sạch CleverFood làm ăn thế nào trước khi bị phát hiện 'bán cá kho có giòi'?

Bộ Công thương: Chưa tăng giá điện trong những tháng mùa khô

Chuỗi siêu thị VinMart sẽ chính thức đổi tên thành WinMart

Chỉ số giá tiêu dùng tháng 3 của Hà Nội giảm 0,21%

Hàng không đua tăng chuyến, mở mới đường bay
Tin nổi bật

Hoạt động buôn giấy chứng nhận tiêm chủng vaccine COVID-19 giả đã tràn lan trên mạng internet tại Mỹ, với giá rẻ mạt...chỉ khoảng 12 USD.
-
Chủ tịch Vietnam Airlines Đặng Ngọc Hòa: Gồng mình gánh cơn sóng dữ ở thời điểm khó khăn nhất
-
Ngày cuối tuần đẫm máu ở Myanmar: Hơn 80 người biểu tình thiệt mạng
-
Kết quả chứng khoán ngày 6/4/2021: Vn-Index tụt xuống sát mốc 130 điểm, thanh khoản tăng đột biến
-
Tung tin làm CCCD gắn chip số đẹp với giá 50 triệu, nam thanh niên bị xử phạt 7,5 triệu đồng
Đọc thêm
-
Chiến lược margin call và công thức đòn bẩy của Bill Hwang trong vụ Archegos
DOANH NHÂN - 2 ngày trướcKhi tất cả tài sản đem đi ký quỹ, Bill Hwang điên cuồng sử dụng đòn bẩy rất lớn để đặt cược vào những cổ phiếu có mức độ rủi ro quá cao. Chiến lược nằm ở margin call và các hợp đồng hoán đổi swap. -
Ít nhất 10 cảnh sát Myanmar thiệt mạng sau khi bị một nhóm vũ trang tấn công tại trụ sở
THỜI CUỘC - 16 giờ trướcMột nhóm liên minh đa sắc tộc có vũ trang đã tấn công một đồn cảnh sát ở miền đông Myanmar khiến ít nhất 10 cảnh sát thiệt mạng, Reuters dẫn thông tin từ báo chí Myanmar cho biết. -
Việt Nam sắp có thêm 8 cảng biển mới
BẤT ĐỘNG SẢN - 16 giờ trướcTổng số bến cảng trong hệ thống cảng biển Việt Nam hiện sắp tăng lên 8 bến. Trong đó, cảng biển Bà Rịa - Vũng Tàu có số bến cảng tăng nhiều nhất. -
Ảnh hưởng bởi COVID-19, Habeco dự kiến lợi nhuận xuống thấp kỷ lục
DOANH NGHIỆP - 19 giờ trướcHabeco đánh giá COVID-19 sẽ vẫn còn ảnh hưởng đến thị trường trong nước năm nay và làm giảm nhu cầu tiêu dùng các sản phẩm bia, rượu, nước giải khát, qua đó ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả kinh doanh của công ty. -
Bị cáo buộc có hành vi phản cạnh tranh, Alibaba bị phạt lên tới 2,8 tỷ USD
THỜI CUỘC - 19 giờ trướcTrung Quốc đã áp mức phạt kỷ lục lên tới 2,8 tỷ USD với Tập đoàn Alibaba của tỷ phú Jack Ma, sau khi mở cuộc điều tra chống độc quyền và phát hiện tập đoàn này lạm dụng vị trí thống lĩnh thị trường.
-
Công an vào cuộc vụ người dân huyện An Lão Hải Phòng phải nộp 140.000 làm căn cước công dân gắn chip
XÃ HỘI - 19 giờ trướcNhiều người dân, thậm chí có cả thương binh ở xã An Thái, huyện An Lão, Hải Phòng nói rằng phải nộp 140.000 đồng khi làm căn cước công dân gắn chip. Sau khi thông tin được phản ánh thì chính quyền trả lại tiền thừa. -
Thông điệp đầu tiên của tân Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn gửi toàn ngành giáo dục
THỜI CUỘC - 21 giờ trướcMột ngày sau khi nhậm chức Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, PGS.TS Nguyễn Kim Sơn đã có thông điệp đầu tiên gửi tới giáo viên cả nước. Bộ trưởng bày tỏ trăn trở đầu tiên sau khi nhận trọng trách mới. -
Khởi tố người phụ nữ làm đám tang giả để trốn nợ về hành vi lừa đảo
XÃ HỘI - 23 giờ trướcCơ quan điều tra khởi tố bà Trần Thị Tuyến (56 tuổi) ở thị trấn Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng, về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Bà Tuyến dùng thủ đoạn giả chết, tổ chức đám tang giả cho chính mình để trốn nợ. -
Quân đội Myanmar tuyên án tử hình 19 người vì tội giết binh lính
XÃ HỘI - 24 giờ trướcTòa án binh Myanmar tuyên án tử hình 19 người vì sát hại binh lính của một đại úy hôm xảy ra đụng độ ngày 27/3. -
Chủ tịch FPT Trương Gia Bình: Từ bán thức ăn gia súc trở thành `thuyền trưởng` công nghệ Việt Nam
DOANH NHÂN - 2 ngày trướcÔng Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT kiêm người sáng lập tập đoàn FPT hiện đang tìm lại một thời hào quang của mình khi giá trị cổ phiếu FPT đang tăng mạnh trong vài tháng gần đây, đạt tới đỉnh cao lịch sử.