Car Awards 2022 sẽ có nhiều thay đổi đáng chú ý

Hoàng Anh 11:45 | 03/12/2022 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Tâm điểm của Car Awards 2022 là chương trình bình chọn Ôtô của năm và Ôtô của năm theo từng phân khúc. Gala trao giải sẽ tổ chức vào ngày 22/12 tại White Palace, TP HCM.

 Car Awards 2022 sẽ có nhiều thay đổi hướng đến người dùng xe hơi

Car Awards là chương trình chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam về bình chọn và vinh danh sản phẩm tiêu biểu trong lĩnh vực ôtô do Báo VnExpress tổ chức thường niên từ năm 2021 nhằm xây dựng nguồn tham khảo uy tín và mang tính hệ thống, được tổng hợp từ những đánh giá của các chuyên gia và người dùng nhiều kinh nghiệm.

Bước sang năm thứ hai tổ chức, Car Awards đảm bảo chặt chẽ tính chuyên nghiệp và khách quan, đồng thời phải thực sự gần gũi với người sử dụng, phản ánh sát nhất thói quen tiêu dùng của thị trường ôtô Việt Nam.

Để đạt được những mục tiêu này, hệ sinh thái Car Awards 2022 sẽ có những nâng cấp đáng kể, chưa từng có: - Hệ thống giải thưởng cập nhật: Chỉ đánh giá các mẫu xe ra mắt trong 2022 (từ tháng 12/2021 đến tháng 11/2022).

Nâng cấp hệ thống chấm điểm chi tiết, chặt chẽ hơn với 40 tiêu chí thuộc 7 nhóm và lần đầu tiên áp dụng công thức “hệ số quan trọng”, phản ánh mức độ quan trọng của các yếu tố tới quyết định mua xe của người dùng. Các chương trình lần đầu xuất hiện gồm Review My Car và Driving Skills, mang tới thông tin, kỹ năng hữu ích nhằm phát triển cộng đồng văn minh, cấp tiến. Gala trao giải với những hoạt động hấp dẫn: Triển lãm các mẫu xe công nghệ đỉnh cao nhất trong ngành, workshop chủ đề nóng của thị trường...

 

 

Bên cạnh tiêu chí chấm điểm, Ban tổ chức cũng nhận được những câu hỏi về tính khách quan, về Ban giám khảo và những chương trình song hành với giải thưởng. Khi thời gian hỏi đáp khép lại, vẫn còn nhiều phóng viên, khách mời muốn đặt câu hỏi.

Đại diện ban tổ chức Car Awardscho biết, sẽ đảm bảo chặt chẽ tính chuyên nghiệp và khách quan, đồng thời phải thực sự gần gũi với người sử dụng, phản ánh sát nhất thói quen tiêu dùng của thị trường ôtô Việt Nam. Car Awards thể hiện tầm nhìn về giải thưởng thường niên về ôtô uy tín và được cộng đồng quan tâm nhất trong năm, với sứ mệnh là nguồn tham khảo về xe không thể thiếu của người Việt.