Carrick Education phối hợp tổ chức “Diễn đàn trường nội trú Anh” tại Hà Nội

14:34 | 29/11/2019 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Chiều 28/11, tại Hà Nội đã diễn ra “Diễn đàn trường nội trú Anh”, với sự góp mặt của đại diện nhiều trường học và công ty hoạt động trên lĩnh vực giáo dục của Anh như Aiglon College, Hazlegrove School, Kings Bruton School, Queen Ethelburgas Collegiate, Stonar School, Woldingham School,Bonas MacFarlande Education, C&T Education, Greshams.. cùng đông đảo phụ huynh, học sinh, sinh viên có nhu cầu tìm hiểu, lựa chọn việc đi du học tại Vương quốc Anh.

Carrick Education phối hợp tổ chức “Diễn đàn trường nội trú Anh” tại Hà Nội - ảnh 1
Các hoạt động tại “Diễn đàn trường nội trú Anh”. Ảnh: Minh Hoa/DNVN.
Diễn đàn là cơ hội để khách tham dự gặp trực tiếp giám đốc tuyển sinh, hiệu trưởng các trường tham gia cùng các chuyên gia giáo dục hàng đầu tại Vương quốc Anh; được cung cấp các kiến thức về các yêu cầu đầu vào của trường, cũng như các khoản trợ cấp cho sinh viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn và học bổng.

Carrick Education phối hợp tổ chức “Diễn đàn trường nội trú Anh” tại Hà Nội - ảnh 2
Khách tham dự được tư vấn trực tiếp từ lãnh đạo các trường và chuyên gia của Vương quốc Anh. Ảnh: Minh Hoa/DNVN.
Carrick Education là một bộ phận của Công ty TNHH Đầu tư Carrick của doanh nhân Việt kiều Anh Đào, Ủy viên BCH Trung ương Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam. Đây là dấu ấn mới trên lĩnh vực giáo dục của doanh nhân Anh Đào khi mở rộng hoạt động đầu tư từ Vương quốc Anh về Việt Nam.
Đáng chú ý, Carrick Education là tổ chức đứng ra kết nối và phối hợp tổ chức Diễn đàn này tại Hà Nội và TPHCM (sự kiện sẽ diễn ra tại TPHCM vào tuần tới).

Carrick Education phối hợp tổ chức “Diễn đàn trường nội trú Anh” tại Hà Nội - ảnh 3
Nữ doanh nhân Anh Đào trả lời các câu hỏi của khách tham dự Diễn đàn.  Ảnh: Minh Hoa/DNVN.

Tại Diễn đàn, chia sẻ về hoạt động mở rộng sang lĩnh vực giáo dục của mình tại Việt Nam, doanh nhân Việt kiều Anh Đào cho biết: “Xuất phát từ nhu cầu du học tại Vương quốc Anh ngày một tăng cao, Công ty TNHH Đầu tư Carrick được thành lập để hỗ trợ học sinh sớm tiếp cận với những cơ sở và dịch vụ đào tạo hàng đầu thế giới”.

Nữ doanh nhân Anh Đào tự tin với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực giáo dục tại Vương quốc Anh, công ty của chị có khả năng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và tối ưu hóa cho từng học sinh/sinh viên Việt Nam mong muốn du học tại Vương quốc Anh.

“Người sáng lập của Công ty Đầu tư Carrick từng làm việc trong lĩnh vực đầu ngành tại Vương quốc Anh. Các thành viên của Công ty cũng thường xuyên tham dự các triển lãm, hội thảo giáo dục quốc tế và tham quan các trường đại học, cao đẳng, phổ thông, các tổ chức giáo dục có uy tín để thường xuyên nắm bắt các quy định và nhu cầu tuyển sinh mới nhất. Đặc biệt, với việc đặt Văn phòng tại London và Hà Nội, chúng tôi sẽ có hỗ trợ tốt nhất về mọi thông tin cần thiết cho học sinh/sinh viên Việt Nam có nhu cầu học tập tại Anh, trong đó có cả việc hỗ trợ các gia đình và các du học sinh về hội nhập văn hóa, chỗ ở, phương tiện đi lại và các dịch vụ khác”, doanh nhân Anh Đào nói.