Cát Tường: Cả đời sống vì cha mẹ, con gái chứ không phải người ngoài đường

15:16 | 28/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Cát Tường gây bất ngờ khi trải lòng cùng con gái ruột. Cô cũng tiết lộ về cách ứng xử với đấng sinh thành khiến nhiều fan bất ngờ.

Chương trình Hẹn hò cùng Cát Tường trình làng tập 5 khiến fan thích thú với sự góp mặt của con gái nghệ sĩ Cát Tường. Tại đây, cả hai có dịp trải lòng về quan điểm sống cũng như mối quan hệ mẹ con.

Với Tường An, nghệ sĩ Cát Tường không chỉ là một người mẹ mà còn là người bạn thường xuyên chia sẻ, tâm sự với con. Thậm chí, nữ MC còn khá thoáng trong việc dạy con nhưng vẫn đảm bảo khuôn khổ.

Tuy nhiên, khoảng cách thế hệ cũng nhiều lần khiến cô gái này gặp khó khăn trong giao tiếp với mẹ mình. Thẳng thắn chia sẻ tại chương trình, Tường An thừa nhận: “Dù rất thân thiết với mẹ nhưng lâu lâu tôi vẫn thấy mình như bị mắc kẹt, vì có những chuyện muốn nói nhưng không nói được”.

Cát Tường: Cả đời sống vì cha mẹ, con gái chứ không phải người ngoài đường - ảnh 1

Tường An thẳng thắn chia sẻ quan điểm trên talkshow của mẹ

 

Đặc biệt, Tường An cũng tiết lộ bản thân khá áp lực khi là con của nghệ sĩ. Cô bày tỏ: “Mẹ tôi là nghệ sĩ nổi tiếng nên bất kì điều gì tôi làm đều phải nghĩ tới bản thân và mẹ mình. Khi tôi ra đường, tụ tập với bạn bè vẫn phải giữ hình tượng cho mình. Thực ra, tôi không phải người nổi tiếng, không phải lo bị nhà báo chụp hình lại hay gì. Nhưng nhiều khi bạn bè mình chụp hình những khoảnh khắc không hay rồi đăng lên mạng sẽ ảnh hưởng đến bản thân và gia đình”.

Đồng thời, con gái diễn viên phim Đồng tiền xương máu cũng cho biết mẹ Cát Tường hay nhắc nhở về phong cách ăn mặc của mình. Tiết lộ về sự việc, Cát Tường cho biết mình từng lo lắng con lệch lạc giới tính vì nhiều khi “ăn mặc y như đàn ông”. “Cái gu thời trang của con tôi hơi kì lạ. Ở vị trí một người mẹ, tôi muốn con gái ở độ tuổi thiếu nữ nên “yểu điệu thục nữ”, thùy mị… Tôi hay tò mò khi con gái không thích khoe vóc dáng đẹp mà chỉ ăn mặc thùng thình…”, cô nói. 

Cát Tường: Cả đời sống vì cha mẹ, con gái chứ không phải người ngoài đường - ảnh 2

Cát Tường trải lòng với con gái về chuyện làm mẹ

Đáp lại, Tường An mong mẹ hiểu mình hơn với sự lựa chọn của cô. Bởi vì phong cách đơn giản giúp ái nữ của Cát Tường tự tin và thoải mái khi xuất hiện. Tại đây, diễn viên sinh năm 1977 cũng bất ngờ trải lòng về cách ứng xử với cha mẹ để lấy ví dụ làm bài học cho con.

Cô cho biết mình rất yêu quý đấng sinh thành, luôn cân nhắc để cân bằng giữa nguyện vọng của bản thân và gia đình để đẹp lòng đôi bên. “Cuộc đời của tôi do ba mẹ tôi quyết định hết rồi. Tôi sống vì người khác, đó là cha mẹ, con gái mình chứ không phải người ngoài đường… Từ năm 18 tuổi đến bây giờ là vậy. Thậm chí, trang phục tôi đang mặc cũng được mẹ “duyệt” trước khi đi ghi hình”, Cát Tường bày tỏ.

Cuối chương trình, Tường An và mẹ có dịp viết thư thổ lộ tâm sự. Cô nàng gửi lời xin lỗi đến mẹ khi có những hành động không đúng, mong được ngồi lại tâm sự và giải bày. Về phía nghệ sĩ Cát Tường, cô luôn hi vọng những điều tốt đẹp đến với con gái, sẵn sàng lắng nghe và tôn trọng cuộc sống của con.

Xem thêm: CĐM phản ứng thế nào khi chồng Lâm Vỹ Dạ và Cát Tường bênh vực nữ chính show hẹn hò gây tranh cãi?

Theo Thanh Niên