`Cây Táo Nở Hoa` tiếp tục xô đổ kỉ lục của chính mình, phim không có drama lại thấy thiếu

10:16 28/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Cây táo nở hoa tiếp tục lập kỷ lục lượt xem cùng lúc trên YouTube, càng lắm drama càng khiến khán giả không thể rời mắt.

Cây táo nở hoa xô đổ kỷ lục của chính mình

Liên tiếp trong những tuần qua, Cây táo nở hoa là bộ phim truyền hình Việt hiếm hoi trong thời điểm này có số lượt xem cùng lúc (CCU) trên YouTube rất cao và tăng dần đều theo mỗi tập. Nếu tuần trước, tập 33 "chốt đơn" với hơn 204 ngàn CCU, thì tuần này con số lại tiếp tục tăng với hơn 210 ngàn CCU cho tập 35, sau đó tập 36 lên sóng vào ngày 23/06 vừa qua đã lập nên kỷ lục mới với hơn 225 ngàn lượt xem cùng lúc khi công chiếu trên YouTube.

`Cây Táo Nở Hoa` tiếp tục xô đổ kỉ lục của chính mình, phim không có drama lại thấy thiếu - ảnh 1

Với những tập gần đây, mỗi tập đều đặn thu hút từ 2 đến 3 triệu lượt xem chỉ sau 12 giờ ra mắt khán giả. Tập 36 lọt Top Trending chưa đầy 1 ngày sau phát sóng. Chưa kể là số lượng clip các trích đoạn đặc sắc, các clip hậu trường, những clip hé lộ tình tiết tập mới cũng thu hút triệu views và hàng trăm ngàn comment của khán giả khắp nơi trên YouTube và Fanpage.

Cây táo nở hoa là bộ phim truyền hình đang được thảo luận nhiều nhất trên mạng xã hội trong thời điểm hiện tại. Nhiều khán giả cảm thấy phim quá bi kịch nhưng cũng không ít khán giả càng xem càng bị cuốn vào câu chuyện kịch tính của các thành viên gia đình Ngọc.

Cây táo nở hoa: Khán giả rộn ràng bàn tán, phim không có drama lại thấy thiếu

Sau tập 35 với trường đoạn tâm lý kéo dài 20 phút xoay quanh bữa cơm gia đình đầy sóng gió với màn nhập vai xuất thần của 5 diễn viên: Thái Hòa, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Nhã Phương, Song Luân, đến tập 36 khi các xung đột có phần hòa hoãn hơn, nhiều khán giả bắt đầu cảm thấy "hóng drama".

`Cây Táo Nở Hoa` tiếp tục xô đổ kỉ lục của chính mình, phim không có drama lại thấy thiếu - ảnh 2

Ngoài ra, sự vắng bóng của chị Hạnh (Hồng Ánh) trong các tập gần đây gây thương nhớ cho khán giả. Nhiều người trông đợi sự trở lại của Hạnh cùng những "biến căng" hơn nữa trong các tập phát vào tuần sau. Có thể nói những xung đột, kịch tính dồn dập bủa vây các nhân vật hơn 7749 kiếp nạn của thầy trò Đường Tăng khiến khán giả xem mà "tức cái lồng ngực", nhưng chính nó đã góp phần tạo nên sức hút cho bộ phim.

Đặc biệt, chuyện "sóng gió tình trường" của Dư (Song Luân) đang được đông đảo khán giả quan tâm khi Dư yêu Trúc nhưng lại đối mặt với trách nhiệm làm cha vì anh đã lỡ làm cho 1 cô gái khác có thai. Bên cạnh đó, Dư cũng bị cộng đồng mạng ném đá không thương tiếc vì tin lời người mẹ ích kỷ mà hoài nghi và nói năng lỗ mãng với anh trai.

Nhiều khán giả vì quá yêu thích "em út đẹp trai nhất nhà cây Táo" và đông đảo fan đã "đẩy thuyền" cặp đôi Dư - Trúc mà không khỏi cảm thấy hụt hẫng, tức tối vì hành động dễ dãi và có phần cả tin của nhân vật Dư. Tuy nhiên, đến tập 36 phim tiết lộ nguồn cơn Dư bị "úp sót", đồng thời cặp đôi Dư -Trúc đã hóa giải hết những hiểu lầm khiến khán giả hy vọng họ sẽ vượt qua trắc trở.

`Cây Táo Nở Hoa` tiếp tục xô đổ kỉ lục của chính mình, phim không có drama lại thấy thiếu - ảnh 3

Tập 36 như "cột mốc" đánh dấu sau 1/2 chặng đường, phim bắt đầu bước vào giai đoạn mới với những tình tiết kịch tính đẩy lên những cao trào mới. Đạo diễn Võ Thạch Thảo cho biết: "Những phân đoạn kịch tính, cao trào như trong thời điểm này là để tạo nên những nút thắt lớn cho mỗi nhân vật, và rồi từng nhân vật sẽ tìm ra cách giải quyết nút thắt của chính mình".

Theo Pháp Luật và bạn Đọc

Xem thêm: Cây Táo Nở Hoa lập kỉ lục mới cho phim truyền hình Việt Nam