CĐM bật cười khi Duy Mạnh chỉ điểm cách giữ gìn hạnh phúc gia đình trong mùa bóng đá

14:04 | 11/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Mùa Euro đang đến gần, ngoài niềm vui tận hưởng môn thể thao Vua còn là nỗi lo của nhiều gia đình khi nạn cá độ bùng phát. Cùng xem ca sĩ Duy Mạnh gợi ý cách giữ gìn hạnh phúc gia đình mùa bóng đá.

Cứ mỗi dịp Euro, World Cup diễn ra, ngoài niềm vui tận hưởng môn thể thao vua còn là nỗi lo của nhiều gia đình khi nạn cá độ bùng phát. Không ít gia đình tan hoang, có người đã tự tử vì cá độ.

Euro 2020 sắp khai màn, nỗi lo của các bà vợ là làm thế nào để giữ gia đình yên ổn, hạnh phúc mà không vướng nợ nần vì những ông chồng cờ bạc. Mới đây ngày 2/6, trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Duy Mạnh đã có bài chia sẻ, khiến các bà vợ bật cười với cách giải quyết này của Duy Mạnh.

CĐM bật cười khi Duy Mạnh chỉ điểm cách giữ gìn hạnh phúc gia đình trong mùa bóng đá - ảnh 1

Cụ thể, giọng ca của ca khúc Kiếp đỏ đen chia sẻ: "Giải Euro 2021 săp đến rồi! Các bà vợ muốn gia đình yên ổn và hạnh phúc, mà không vướng nợ nần vì những ông chồng cờ bạc. Thì hãy liên hệ những nơi nào mà chồng mình vẫn chơi cá độ. Rồi hỏi chồng mình bắt đội nào? Thì mình bắt ngược lại đội đó! Cách đó là cách vẫn giữ được gia đình hạnh phúc, mà ít thua nhất. Cùng lắm chỉ mất chút tiền phế là cùng!"

CĐM bật cười khi Duy Mạnh chỉ điểm cách giữ gìn hạnh phúc gia đình trong mùa bóng đá - ảnh 2

Nam ca sĩ còn bổ sung thêm: "Thằng chồng nó mà đỏ. Nó ăn kèo liên tục. Rồi lấy tiền bay lắc và bao gái. Thì con vợ mất cả chì lẫn chài! He...he...! Thôi con vợ số đen thì phải chấp nhận thôi". Bài đăng này đã nhận được rất nhiều sự thích thú từ phía cộng đồng mạng.

Ngoài ra, mới đây nam ca sỹ Duy Mạnh còn "khơi lại" sức nóng của chuyện từ thiện của giới nghệ sĩ đang là chủ đề bàn tán những ngày gần đây khi không ít người được cho là "ngâm" tiền từ thiện, từ thiện không minh bạch.

Chưa hết, Duy Mạnh tiếp tục nói về vấn đề cờ bạc trong showbiz: "Tớ nói thật luôn trong giới nghệ sĩ có rất nhiều người nghiện cờ bạc nặng. Thậm chí họ vướng nợ nần rất nhiều, rồi họ phải nghĩ đủ mưu mẹo để kiếm tiền trả nợ vì cờ bạc. Bởi vậy họ phải nghĩ ra mấy cái trò hô hào quyên góp tiền từ thiện để trả nợ. Bởi vì chỉ có hô hào quyên góp từ thiện là cách trả nợ cờ bạc là dễ dàng nhất".

Tuy không nhắc trực tiếp đến nghệ sĩ nào nhưng chia sẻ của Duy Mạnh nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Bên cạnh đấy cũng rất nhiều người "khơi" ra các vụ nghệ sĩ chơi cờ bạc dẫn đến phá sản.

Với đặc thù công việc nghệ thuật, những lúc có thời gian rảnh rỗi như khi đi quay phim, các nghệ sĩ lại ngồi đánh bài với nhau để "giết thời gian". Từ chỗ chỉ chơi cho vui, giá trị nhỏ đến chỗ sát phạt, chơi với số tiền lớn. Nhiều người sa đà vào đường dây cờ bạc, cá độ...

M.H

Xem thêm: Duy Mạnh tố nhiều nghệ sĩ trong Showbiz Việt là "con nghiện cờ bạc, quyên góp từ thiện để trả nợ"