Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm
Vinhomes

CenLand đóng cửa hàng loạt văn phòng đại diện

- 07:39 17/10/2020

Hai tháng trở lại đây, CenLand đã liên tiếp đóng cửa 11 văn phòng đại diện trên các tỉnh thành toàn quốc.


 
 
Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - Cenland (mã CK: CRE) vừa công bố thông tin đóng cửa cửa 9 văn phòng đại diện trên các tỉnh thành bao gồm: Cen Đà Nẵng, Cen Hạ Long, Cen Nha Trang, Cen Bắc Ninh, Cen Hải Phòng, Cen Vĩnh Phúc, Cen Thanh Hóa, Cen Nghệ An, Cen Hưng Yên. Các văn phòng đại diện này hầu hết đã duy trì hoạt động từ 3 đến 4 năm, tuy nhiên công ty cho biết hiện nay không có nhu cầu duy trì nữa.
 
Ngoài ra, các văn phòng đại diện trên không có hợp đồng kí kết, không có khoản nợ với cá nhân, tổ chức nào và không có hợp đồng lao động nên không cần giải quyết thủ tục thanh lí hợp đồng hay thanh toán nợ.
 
Trước đó, ngày 14/8, CenLand cũng đã chấm dứt hoạt động của Cen Quảng Bình và Cen Thái Nguyên. Cùng ngày, HĐQT CenLand cũng quyết định sẽ thành lập Công ty TNHH Đầu tư và Quản lí thương hiệu Cen (Cen BM) với vốn điều lệ 20 tỉ đồng tại Hà Nội. Hoạt động chính là tư vấn, quản lí bất động sản; kinh doanh và môi giới bất động sản.
 
Trong thời gian gần đây, HĐQT CenLand đã ra nghị quyết về phương án phát hành cổ phiếu tăng vốn điều lệ và sẽ lấy ý kiến cổ đông để thông qua nghị quyết này trong tháng 11 sắp tới.
 
Tại ĐHĐCĐ thường niên 2019, ĐHĐCĐ CenLand đã thông qua và giao cho HĐQT thực hiên phương án phát hành 80 triệu cổ phần tăng vốn điều lệ từ 800 tỉ đồng lên 1.600 tỉ đồng. 
 
Tuy nhiên, HĐQT đã quyết định tạm dừng thực hiện kế hoạch phát hành cổ phần tăng vốn điều lệ với nguyên nhân là tình hình thị trường không thuận lợi, đồng thời các dự án sử dụng vốn đã thu xếp đủ vốn từ nguồn bán sản phẩm và các nguồn khác.
 
Ngày 19/10 tới đây, các cổ đông nắm giữ cổ phần CRE trước ngày 28/9 sẽ được thanh toán cổ tức tiền mặt 10%. 
 
Mỹ Duyên
tin tuyển dụng
Vinhome

Tin nổi bật

Đọc thêm