Central Group Việt Nam khai trương trung tâm thương mại Go! Mỹ Tho

20:20 15/11/2018 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

(DNVN) - Ngày 14/11, GO! Mỹ Tho - trung tâm thương mại dịch vụ hiện đại bậc nhất tỉnh Tiền Giang (“TTTM GO! Mỹ Tho”) đã chính thức khai trương đi vào hoạt động.

Đây là mô hình bán lẻ chuyên nghiệp, lần đầu tiên được Tập đoàn Central Group Việt Nam, một trong các nhà bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam, đưa vào hoạt động, đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao; từ các mặt hàng thực phẩm, nhu yếu phẩm, hàng tiêu dùng nhanh, cho đến quần áo phụ kiện thời trang, đồ điện máy gia dụng và dịch vụ ẩm thực, vui chơi giải trí mang tính sáng tạo… qua đó, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Tiền Giang và vùng lân cận.

Central Group Việt Nam khai trương trung tâm thương mại Go! Mỹ Tho - ảnh 1
 Trung tâm thương mại GO! Mỹ Tho nằm ở vị trí đắc địa của Tiền Giang.
Trung tâm thương mại GO! Mỹ Tho bao gồm 3 tầng thương mại và bãi giữ xe hoàn toàn miễn phí với sức chứa hơn 1.500 xe máy và 150 xe ôtô, tổng diện tích mặt sàn lên đến 18.742 m2. Ước tính, trung tâm thương mại GO! Mỹ Tho có thể đón tiếp hơn 200.000 lượt khách mỗi tháng trong bán kính 15 km. Trung tâm này được kỳ vọng đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao; từ các mặt hàng thực phẩm, nhu yếu phẩm, hàng tiêu dùng nhanh, cho đến quần áo phụ kiện thời trang, đồ điện máy gia dụng và dịch vụ ẩm thực, vui chơi giải trí mang tính sáng tạo…
Ông Philippe Broianigo, Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Central Group Việt Nam, cho biết: Tiền Giang được tập đoàn chọn đầu tư mô hình trung tâm thương mại lớn nhất và đầu tiên là GO! Mỹ Tho này, vì Tập đoàn đã nhìn vào tiềm năng, lợi thế và mức độ phát triển kinh tế xã hội, vị trí địa lý chiến lược, cũng như môi trường sống của Tiền Giang đang trên đà phát triển tốt và thuận lợi.
Được biết, Central Group Việt Nam đang vận hành chuỗi trung tâm thương mại và siêu thị Big C với hệ thống phân phối rộng lớn bao gồm 35 siêu thị toàn quốc tại 20 tỉnh, thành phố, bày bán hơn 40.000 sản phẩm, phục vụ hơn 60 triệu lượt khách hàng mỗi năm.