CEO Nhàn Vương: 'Phụ nữ đẹp là người phụ nữ tích cực, tự tin, tràn đầy năng lượng và có tài năng'

16:05 | 07/07/2022 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Tham dự sự kiện The Face Beauty Việt Nam 2022, CEO Nhàn Vương đã có những chia sẻ cởi mở và chân thành về những quan điểm sống cũng như con đường dẫn tới thành công ngày hôm nay của chị.

Mới đây, một sự kiện lớn của ngành làm đẹp - The Face Beauty Việt Nam 2022 vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. Đây là chương trình được tổ chức nhằm mục đích tập hợp, kết nối, đoàn kết doanh nhân ngành làm đẹp, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả, góp phần giúp kinh tế - xã hội đất nước phát triển và thịnh vượng. Chương trình có sự tham gia của nhiều thương hiệu làm đẹp lớn và uy tín trên cả nước.

 CEO Nhàn Vương tham dự The Face Beauty Việt Nam 2022 với tư cách khách mời

Tại sự kiện, CEO Nhàn Vương - nữ doanh nhân xinh đẹp, tự tin và thành đạt, đại diện cho Công ty cổ phần Thương Mại Suteki đã tham gia sự kiện với tư cách khách mời. Cũng nhân sự kiện này, chị đã chia sẻ một cách rất cởi mở và chân thành về con đường dẫn tới thành công ngày hôm nay.

Nữ doanh nhân đi theo ngành làm đẹp với mong muốn mang tới những sản phẩm giá trị, chất lượng tốt tới tay người tiêu dùng

Ngay từ năm 18 tuổi, chị Nhàn Vương đã quan tâm tới lĩnh vực làm đẹp và biết tiết kiệm tiền để đầu tư vào chăm sóc da, bởi chị hiểu rằng một làn da đẹp và khỏe mạnh là hết sức quan trọng với một người phụ nữ. Khi ấy, những người xung quanh chị chủ yếu dùng các sản phẩm bình dân và những sản phẩm ấy lại không phù hợp với làn da của chị.

Là một người yêu thích cái đẹp và đòi hỏi chất lượng cao, chị đã tự mày mò tìm kiếm các dòng sản phẩm cao cấp hơn. Vì chính mình trải nghiệm, chị hiểu được các dòng sản phẩm cao cấp sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn rất nhiều trong việc cải thiện làn da của phụ nữ. Cũng bởi yêu thích lĩnh vực làm đẹp, nữ doanh nhân đã đi theo con đường này với mong muốn mang tới những sản phẩm giá trị, chất lượng tốt tới tay người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là những người phụ nữ luôn mong muốn mình đẹp hơn mỗi ngày.

 Bên cạnh vẻ đẹp bên ngoài, CEO Nhàn Vương còn quan tâm tới vẻ đẹp bên trong của phụ nữ

Không chỉ quan tâm tới vẻ đẹp bên ngoài, nữ doanh nhân Nhàn Vương còn quan tâm tới vẻ đẹp bên trong của người phụ nữ. Theo chị, một người phụ nữ đẹp phải là một người phụ nữ không chỉ đẹp về ngoại hình, mà còn phải luôn tích cực, tự tin, tràn đầy năng lượng và có tài năng. Chính vì quan điểm đó, nữ doanh nhân không chỉ chăm chút cho vẻ ngoài của mình mà còn luôn phấn đấu và chấp nhận thử thách mới.

Trong suốt quá trình làm việc của mình tại các trung tâm thẩm mỹ, chị không bao giờ ngại ngần khi phải đương đầu với một dự án mới, một vị trí mới, luôn sẵn sàng vượt qua bản thân và vùng an toàn. Chính vì vậy, việc trở thành CEO của Suteki và gặt hái được những thành công như ngày hôm nay hoàn toàn là “trái ngọt” xứng đáng với những gì chị đã nỗ lực.

 Nữ doanh nhân thành công trên vai trò CEO của Suteki

Dưới sự dẫn dắt của CEO Nhàn Vương, Suteki ngày càng lớn mạnh và trở thành đơn vị nằm trong top 20 được trao cup Thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam - Hội nhập quốc tế. Những nỗ lực và thành công hiện tại đã thể hiện được “cái đẹp” mà chị luôn theo đuổi và chị cũng mong muốn góp sức mình để lan tỏa thông điệp này tới những người phụ nữ hiện đại, tự lập và muốn thành công trong cuộc sống.