Cha ép 3 con ruột cùng uống thuốc diệt cỏ vì nghi ngờ lấy trộm tiền

16:06 | 29/12/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Sau khi uống rượu về, vì nghi ngờ 3 con nhỏ trộm tiền nên người đàn ông 42 tuổi đã nảy sinh ý định uống thuốc diệt cỏ tự tử, cho các con uống để cùng chết.
Tin tức mới nhất ngày 29/12, báo Công Lý dẫn lại thông tin từ Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước cho biết, đơn vị đang phối hợp với cơ quan chức năng để tiến hành điều tra, làm rõ vụ 4 cha con uống thuốc diệt cỏ mới xảy ra ở trên địa bàn.
 
Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra tại thôn 2 (xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) vào ngày 24/12 vừa qua. 
 
Vụ cha ép 3 con ruột cùng uống thuốc diệt cỏ ở Bình Phước
Ảnh minh họa

Danh tính người cha là ông K. Thiên (42 tuổi, trú tại thôn 2) và 3 người con bị ép uốc thuốc diệt cỏ lần lượt là K. Thị Huỳnh (13 tuổi), K. Thị Thu (6 tuổi) và K. Sơn (4 tuổi). 
 
Kết quả điều tra ban đầu xác định, do nghi ngờ các con mình lấy trộm tiền nên sau khi uống rượu về, người đàn ông 42 tuổi đã tức giận và nảy sinh ý định uống thuốc diệt cỏ tự tử, ép các con uống theo để chết cùng.
 
Ngay sau đó, K. Thiên đã lấy chai thuốc diệt cỏ nhãn hiệu “Khai Hoang Q7” pha vào cốc nước, uống trước một nửa rồi đưa cho 3 con nhỏ, nói dối là nước ngọt. 
 
Ngoại trừ Huỳnh uống vào rồi nhả ra vì cảm thấy khó uống, còn 2 người em là Thu và Sơn đều uống hết cả cốc nước có pha thuốc diệt cỏ. Đến chiều tối cùng ngày, thấy các con và Thiên có dấu hiệu ngộ độc, người nhà đã vội vã đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước.
 
Nhận được tin báo, cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước đã vào cuộc điều tra, thu giữ tại hiện trường 1 cái ly nhựa màu trắng xanh, 2 chai thuốc diệt cỏ.
 
Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục được điều tra, làm rõ. 


Tiểu Long