Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Chân dung 'tú ông' U80 vẫn môi giới mại dâm, hưởng lợi 50.000 đồng/người

15:32 21/01/2021

Khi khách có yêu cầu, cụ ông 76 tuổi đã điều 2 gái mại dâm 47 tuổi và 36 tuổi tới phục vụ và hưởng 50.000 đồng/người.

Theo Gia đình & Xã hội, mới đây Công an huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai đã bắt giữ đối với Nguyễn Văn Ngạn (SN 1945, trú tại tổ 1, thị trấn Chư Prông, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.
 
Kết quả điều tra cho thấy, ông Ngạn là chủ nhà nghỉ G9. Trước đó, có 2 thanh niên tới đây đặt vấn đề tìm gái mại dâm và được cụ ông 76 tuổi 'điều' 2 gái mại dâm 47 và 36 tuổi đến phục vụ. Hai người này trú tại 1 quán cà phê ở thị trấn Chư Prông, đồng ý bán dâm với số tiền 400.000 đồng/lần/người và ông Ngạn được hưởng 50.000 đồng/người. Tuy nhiên, khi đôi bên đang 'hành sự' thì bị công an bắt quả tang.
 
Chân dung 'tú ông' U80 vẫn môi giới mại dâm tại Gia Lai
Ông Nguyễn Văn Ngạn bị bắt giữ
 
Liên quan đến vụ việc, đại diện tổ 1 (thị trấn Chư Prông) chia sẻ trên báo Đất Việt cho biết: "Ông Ngạn là người địa phương, làm quản lý nhà nghỉ này đã lâu. Trước đây, nhà nghỉ này là quán karaoke, sau đó chuyển sang hình thức kinh doanh nhà nghỉ". 

Điều đáng nói, cơ sở này rất ít khách, nhìn không sang trọng, thập chí còn rất xệp xệ khi không có cửa bên ngoài nhìn chẳng khác nào nhà hoang, bên trong cũng không hề sạch sẽ. Đây giống như một địa điểm khách đến mua dâm chốc lát rồi đi. 
 
Ban ngày, cơ sở thường vắng khách nên rất có thể hoạt động vào ban đêm, lợi dụng việc ít người qua lại nhằm tránh bị phát hiện. Trước đó, đoàn kiểm tra của phường cũng đã rà soát, kiểm tra nhưng không phát hiện điều gì bất thường. 
 
Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục mở rộng điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định pháp luật.

Tiểu Long

Tin nổi bật

Đọc thêm