Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Cháu gái Donald Trump ăn mừng chiến thắng của Tổng thống Joe Biden khiến nhiều người bất ngờ

Bầu cử Tổng thống Mỹ - 20:06 08/11/2020

Khác với người chú Donald Trump đang đau đầu vì kết quả cuộc bầu cử Mỹ, Mary Trump lại vui mừng và cảm ơn những người đã ủng hộ Joe Biden.

Mary L. Trump là cháu gái của Tổng thống Donald Trump. Bà là nhà tâm lý học, doanh nhân và tác giả người Mỹ. Hôm 7/11 vừa qua, bà Mary Trump chia sẻ hình ảnh bản thân nâng ly rượu trên tay, đội mũ ủng hộ chiến dịch của Joe BidenKamala Harris kèm theo dòng trạng thái 'Gửi nước Mỹ, cảm ơn các bạn'.
 
Ngoài việc đăng tải bức hình trên, bà Mary Trump còn đăng thêm một tweet 'Ngủ ngon nhé mọi người. Cuối cùng chúng ta đã làm được. Rất khâm phục'.
 
Cháu gái Donald Trump ủng hộ Tổng thống Joe Biden
Bà Mary Trump ăn mừng chiến thắng của Tổng thống đắc cử Joe Biden
 
Những dòng trạng thái của bà Mary Trump được đăng tải sau khi truyền thông Mỹ đưa tin kết quả kiểm phiếu tại Pennsylvania cho thấy chiến thắng thuộc về ứng cử viên đảng Dâu chủ, ông Joe Biden. Điều này đồng nghĩa với việc, chú của Mary Trump, ông Donald Trump sẽ sớm trở thành cựu Tổng thống Mỹ vào đầu tháng 1 năm 2021 tới đây. Chiến thắng của ông Joe Biden đã biến Donald Trump trở thành một trong số những 'tổng thống 1 nhiệm kỳ' tại Mỹ.
 
Mary, 55 tuổi, ít xuất hiện trước công chúng, ngoại trừ những ồn ào liên quan đến bất hòa trong gia đình Trump. Bà Mary Trump từng xuất bản cuốn sách "Quá nhiều và Không bao giờ đủ: Gia đình tôi tạo ra người đàn ông nguy hiểm nhất thế giới như thế nào" hồi tháng 7, kể về người chú Donald Trump.
 
Cháu gái Donald Trump ủng hộ Tổng thống Joe Biden
Bà Mary Trump từng kiện Tổng thống Donald Trump vì gian lận quyền thừa kế
 
Hồi tháng 9 vừa qua, bà Mary đã đệ đơn kiện Tổng thống Mỹ cùng các anh chị em của ông tội gian lận nhằm tước quyền thừa kế tài sản của cô trong gia đình. Sau khi Trump được xác nhận nhiễm COVID-19 hồi tháng 10, Mary cũng lên tiếng tiết lộ rằng gia đình Trump luôn coi bệnh tật là "biểu hiện của sự yếu đuối không thể tha thứ" và đó là lý do ông xử lý COVID-19 tệ như vậy.
 
Robert Trump, em trai Tổng thống Mỹ đồng thời là chú của Mary Trump, lúc sinh thời đã tố cháu gái tạo tin tức giật gân và làm sai lệch mối quan hệ gia đình vì lợi ích tài chính.
 
 
Thùy Dương

Tin nổi bật

Đọc thêm