Chi hội doanh nhân Việt-Mỹ: Dạ tiệc tất niên, vui đón hội viên mới

17:01 | 12/01/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Chi hội Việt-Mỹ, Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam (DNTNVN) vừa tổ chức Dạ tiệc tất niên đầm ấm, đầy sắc màu và niềm vui trước thềm xuân mới Xuân Canh Tý 2020 được nhân đôi khi Chi hội chào đón thêm 5 hội viên mới…

Chi hội doanh nhân Việt-Mỹ: Dạ tiệc tất niên, vui đón hội viên mới - ảnh 1
Toàn cảnh buổi Dạ tiệc. 
Dạ tiệc tất niên được tổ chức tại Hà Nội ngày 9/1 với không khí đầm ấm, đầy sắc màu nhưng cũng rất trang trọng, với sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều - Chủ tịch Hội DNTNVN; ông Nguyễn Thủ Đô - Phó Tổng thư ký Hội DNTNVN; Ban lãnh đạo Chi hội doanh nhân Việt-Mỹ cùng gần 70 doanh nhân trực thuộc Chi hội trên rất nhiều lĩnh vực sản xuất, kinh doanh.

Chi hội doanh nhân Việt-Mỹ: Dạ tiệc tất niên, vui đón hội viên mới - ảnh 2
 PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều - Chủ tịch Hội DNTNVN chia vui với Chi hội Doanh nhân Việt-Mỹ. 
Chia vui với Chi hội doanh nhân Việt-Mỹ trước thềm năm mới, PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều - Chủ tịch Hội DNTNVN đã bày tỏ niềm tin tưởng vào sự phát triển vượt bậc của Chi hội, tin tưởng vào sự thúc đẩy kết nối giữa các Chi hội trực thuộc Hội cũng như sự khẳng định vai trò ngày càng quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tư nhân Việt Nam trong ngôi nhà chung là Hội DNTNVN.

Chủ tịch Hội DNTNVN chúc các hội viên đón năm mới Xuân Canh Tý 2020 với sức khỏe, nhiều niềm vui và thành công mới.

Bà Lê Thị Lộc - Chi hội trưởng Chi hội Doanh nhân Việt-Mỹ, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Mỹ phẩm - Dược quốc tế chia sẻ: “Tiếp nối những giá trị tốt đẹp trong năm 2019, hôm nay, trong không khí đón Xuân mới, cộng đồng doanh nhân Chi hội Doanh nhân Việt-Mỹ cùng nhau gặp gỡ, kết nối, tạo ra môi trường lành mạnh, phù hợp, mang đến các cơ hội kinh doanh hiệu quả, tạo tiền đề nhằm thu hút các doanh nhân, giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ có điều kiện hoàn thiện, phát triển”.

Chi hội doanh nhân Việt-Mỹ: Dạ tiệc tất niên, vui đón hội viên mới - ảnh 3
Bà Lê Thị Lộc- Chi hội trưởng Chi hội Doanh nhân Việt-Mỹ bày tỏ niềm vui và niềm tin vào sự khởi sắc mới của Chi hội trong năm 2020.
Trong không khí vui tươi của Dạ tiệc, Chi hội trưởng Chi hội Doanh nhân Việt-Mỹ đã đưa ra định hướng trong năm mới 2020 cho Chi hội.

Đó là, mở quán Café doanh nhân và coi đây là nơi giao lưu, gặp gỡ, kết nối, hợp tác cùng thắng trong cộng đồng doanh nhân trong Chi hội nói riêng và Hội DNTNVN nói chung.

Cùng chung tay xây dựng một trung tâm trưng bày sản phẩm hàng hoá của tất cả các hội viên; đào tạo và chia sẻ các giá trị có ích cho doanh nghiệp; tổ chức hoạt động giới thiệu và xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch, tư vấn đầu tư; tư vấn quản lý; thương mại điện tử.

Cùng với đó, Chi hội Doanh nhân Việt-Mỹ hướng tới các hoạt động hỗ trợ các doanh nghiệp Startup, mở CLB tiếng Anh giao tiếp cho doanh nhân; giao thương kết nối giữa các Chi hội trực thuộc Hội DNTNVN.

Bên cạnh đó, xây dựng kỷ yếu chung của Hội DNTNVN để tăng cường sự hiểu biết, kết nối trong cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tư nhân.

Mở rộng các chi hội nhỏ như chi hội Startup và các CLB trực thuộc dựa trên thế mạnh của từng nhóm hội viên như CLB tiếng Anh, CLB làm đẹp,  CLB golf, CLB thể thao, CLB khiêu vũ - ca hát, CLB thiện nguyện…

Chi hội doanh nhân Việt-Mỹ: Dạ tiệc tất niên, vui đón hội viên mới - ảnh 4

Cũng trong ngày vui gặp mặt cuối năm, Chi hội doanh nhân Việt-Mỹ đã được Trung ương Hội DNTNVN công nhận 5 hội viên mới, đều là các doanh nhân trẻ và gặt hái được không ít thành công trong hoạt động kinh doanh của mình.

5 hội viên mới vừa nâng số thành viên Chi hội doanh nhân Việt-Mỹ lên con số 68 doanh nhân, bao gồm: Giám đốc Công ty TNHH Thời trang Chanony Trần Kim, Giám đốc Công ty Cổ phần Quản lý Tư vấn Đầu tư Nhân lực Hoàng Việt Luyện Thị Thu Nga, Giám đốc Công ty TNHH Timex Trần Ánh Phương, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần đầu tư Fansland Lê Hòa Trinh, Giám đốc Công ty Tickets To Asia Thái Kim Ngọc.

Chi hội doanh nhân Việt-Mỹ: Dạ tiệc tất niên, vui đón hội viên mới - ảnh 5

Buổi Dạ tiệc cũng chào đón tân Hoa hậu Đại dương doanh nhân quốc tế 2019 Phạm Bích Thủy, Phó Chi hội trưởng Chi hội doanh nhân Việt-Mỹ, Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần HDV Mobisotf Việt Nam.

Chi hội doanh nhân Việt-Mỹ: Dạ tiệc tất niên, vui đón hội viên mới - ảnh 6
Chi hội doanh nhân Việt-Mỹ: Dạ tiệc tất niên, vui đón hội viên mới - ảnh 7

Niềm vui nhân niềm vui, Dạ tiệc tất niên 2020 của Chi hội doanh nhân Việt-Mỹ là một khởi đầu tốt đẹp, tràn đầy hy vọng cho một năm mới kết nối và thành công.