Chi tiết vụ xâm hại bé gái 10 tuổi ở An Giang: Ba thanh niên khai gì khi đầu thú?

15:43 | 07/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Sau khi uống rượu, ba thanh niên cho bé gái 10 tuổi ở An Giang 25.000 để dụ dỗ quan hệ.
Ngày 7/11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Sơn (21 tuổi, ngụ Đồng Tháp), Phan Thanh Bảo (21 tuổi, ngụ huyện Châu Phú, An Giang) và cho gia đình bảo lãnh đối với Nguyễn Văn Q. (14 tuổi, ngụ huyện Chợ Mới, An Giang) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.
 
Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 21h hôm 1/11, Bảo, Q. đi cùng bé gái 10 tuổi đến công viên ở xã Mỹ Hội Đông (huyện Chợ Mới) thì gặp Sơn.
 
Chi tiết vụ xâm hại bé gái 10 tuổi ở An Giang: Ba thanh niên khai gì khi đầu thú? - ảnh 1
 
Khoảng 15 phút sau, Sơn cùng Bảo, Quí và H. đến phòng trọ nơi Sơn thuê tại ấp Mỹ Hội để uống rượu. Trong lúc uống rượu, Sơn nảy sinh ý định quan hệ tình dục với bé gái này.
 
Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, sau khi uống hết khoảng 0,5 lít rượu cả nhóm nghỉ nhậu. Sơn cặp cổ bé gái bước ra khỏi phòng trọ dụ dỗ cho tiền bé gái chơi game để xâm hại.
 
Cả nhóm ra khỏi nhà trọ, khi đến khu đất trống vắng người qua lại, Sơn đưa cho bé gái 25 ngàn đồng rồi thực hiện hành vi đồi bại. Thực hiện xong, Sơn vừa đi ra thì Quí và Bảo lần lượt đi vào thực hiện hành vi giao cấu với bé. Sau đó, cả nhóm quay về phòng trọ của Sơn ngủ.
 
Đến khoảng 18 giờ ngày 2-11, nhận thấy hành vi của mình là vi phạm pháp luật nên Sơn cùng Bảo và Quí đã đến công an đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi vi phạm.
 
Công an tỉnh An Giang đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.
 
Trước đó ở Thái Nguyên Công an huyện Võ Nhai vừa tạm giữ Triệu Đức Phúc, sinh năm 1967, nơi cư trú: xóm Khuổi Chạo, xã Sảng Mộc (Võ Nhai) để điều tra về hành vi hiếp dâm bé gái 10 tuổi.

Theo kết quả điều tra của Cơ quan Công an, ngày 25-7, Triệu Đức Phúc đã đến quán bán hàng của gia đình anh M. (cùng xã) uống rượu. Do uống rượu say không về được nên Phúc ngủ lại quán. Đến khoảng 24 giờ cùng ngày, Phúc tỉnh dậy thì phát hiện con gái anh M. (sinh năm 2010) ngủ gần đó nên đã nảy sinh ý định giao cấu với cháu.

Lợi dụng lúc cháu đang ngủ say, Phúc đã có hành vi xâm hại cháu. Tuy nhiên, hành vi chưa thực hiện được trót lọt thì Phúc đã làm cháu bé tỉnh giấc và bỏ chạy sang chỗ bố mẹ đang ngủ gần đó. Đến ngày 27-7, bà nội cháu mới phát hiện sự việc. Ngày 30-7, gia đình anh M. làm đơn tố giác Triệu Đức Phúc. Biết hành vi của mình đã bị phát hiện, cùng ngày, Triệu Đức Phúc đã đến Công an xã Sảng Mộc đầu thú. Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Võ Nhai đã ra Quyết định trưng cầu giám định tổn thương sức khỏe của cháu bé. Tại Cơ quan Điều tra, Triệu Đức Phúc đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình

Xem thêm: Phẫn nộ thầy giáo đưa nữ sinh 12 tuổi vào nhà nghỉ quan hệ rồi quay clip nóng

Nguyễn Dung(t/h)

Từ khóa: #Công an