Chồng cũ cô Xuyến `Về nhà đi con` chẳng những không xin lỗi, động thái mới còn gây bất ngờ hơn

09:10 | 25/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Nửa đêm ngày 24/6, C.T - người chồng cũ thứ 4 của nữ diễn viên Hoàng Yến, đóng vai cô Xuyến trong bộ phim "Về nhà đi con", đã có động thái lên tiếng trước vụ việc hành hung nữ diễn viên.

Hôm qua ngày 24/6, một đoạn clip ghi lại cảnh "cô Xuyến" Hoàng Yến bị “người cũ” hành hung đến gãy xương mũi đã khiến dư luận được phen xôn xao. Theo nữ diễn viên chia sẻ, khi mình và bạn bè đang đi cafe thì C.T đột nhiên xuất hiện, sau khi nói chuyện vài câu thì xông vào hành hung cô. 

Chưa dừng lại ở đó, cô còn bị kẻ này cầm dao truy đuổi. May thay, nhiều bạn bè ở đó can ngăn nên nữ diễn viên Hoàng Yến không gặp thêm vấn đề gì khác. Ngay sau sự việc, diễn viên Hoàng Yến đã báo công an và đến bệnh viện giám định thương tật. 

Chồng cũ cô Xuyến `Về nhà đi con` chẳng những không xin lỗi, động thái mới còn gây bất ngờ hơn - ảnh 1

Sau vụ việc này, C.T bất ngờ đăng tải dòng trạng thái mới trên trang cá nhân của mình nhưng lại càng khiến dư luận phẫn nộ hơn nữa. Cụ thể, người này chia sẻ: "Nếu là bạn, tôi nghĩ không chỉ là đấm đâu mà hơn thế nhiều"

Chồng cũ cô Xuyến `Về nhà đi con` chẳng những không xin lỗi, động thái mới còn gây bất ngờ hơn - ảnh 2

Chồng cũ cô Xuyến "Về nhà đi con" chẳng những không xin lỗi, động thái mới còn gây phẫn nộ hơn

Dư luận vô cùng bất bình vì người này chẳng những không tỏ thái độ hối lỗi vì hành vi của mình mà còn giữ thái độ có phần “thách thức”. Một số bạn bè thì lên tiếng khuyên nhủ chồng cũ Hoàng Yến nên bình tĩnh và nghĩ về con để không phạm phải sai lầm đáng tiếc.

Chồng cũ cô Xuyến `Về nhà đi con` chẳng những không xin lỗi, động thái mới còn gây bất ngờ hơn - ảnh 3

 

Chồng cũ cô Xuyến `Về nhà đi con` chẳng những không xin lỗi, động thái mới còn gây bất ngờ hơn - ảnh 4

Bình luận của cộng đồng mạng dưới bài đăng của C.T

Trước đó, diễn viên Hoàng Yến từng chia sẻ về người chồng cũ thứ 4 rằng, ngay trong thời gian sống cùng nhau. người chồng cũ đã có nhiều hành vi giang hồ, ghen tuông vô lý và thường xuyên chửi bới cô. Không những vậy, anh ta có nhiều lần hành hung vợ để ôm hết tiền bạc trong nhà đi chơi cờ bạc, để lại một khoản nợ khổng lồ. Từ ngày 31/3/2020, dù toà đã đưa ra phán quyết đồng thuận ly hôn cho cả hai nhưng anh ta vẫn không chịu chấp nhận.

Thậm chí, cô Xuyến của  “Về nhà đi con” còn bị đe dọa rằng: “Anh ấy từng nói với những người bạn những lời đe dọa rằng sẽ rạch mặt, tạt axit nếu tôi có người mới. Mặc dù anh ta đã có người mới nhưng vẫn đe dọa sẽ dùng cuộc đời còn lại để tấn công tôi". 

Hiện nay, nữ diễn viên Hoàng Yến đã báo với các cơ quan chính quyền để được bảo vệ 24/7, tránh gặp tình trạng nguy hiểm nếu chồng cũ có hành vi manh động. Bên cạnh đó, cô cũng đang chờ kết quả giám định thương tật để gửi cho cơ quan chức năng, sau đó sẽ tiếp tục giải quyết sự việc.

Xem thêm: Công an nói gì về vụ diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung?

P.T