Chồng thứ 4 của `Cô Xuyến` chính thức gửi lời xin lỗi và nói rõ lý do ra tay hành hung

10:28 27/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Nhận sai vì hành vi hành hung Hoàng Yến, tuy nhiên phía chồng cũ của nữ diễn viên cho rằng việc gì cũng có lý do của nó.

Tối muộn ngày 26/6 sau rất nhiều ngày bị CĐM tấn công vì hành vi "đấm thẳng vào mặt vợ cũ" thì Cao Xuân Thắng- người chồng thứ 4 của nữ diễn viên Hoàng Yến ( cô Xuyến- về nhà đi con) đã chính thức Livestream nói rõ sự việc và chính thức gửi lời xin lỗi tới nữ diễn viên.

Cao Thắng viết trên trang cá nhân: "Xin lỗi 'Cô Xuyến' và tất cả dù lý do thế nào. Gửi lời xin lỗi cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vì sự nóng giận. Dù nguyên nhân có thế nào thì tôi vẫn là người không tốt. Nếu có bất cứ sự trừng phạt nào tôi sẵn sàng chịu hết".

Chồng thứ 4 của `Cô Xuyến` chính thức gửi lời xin lỗi và nói rõ lý do ra tay hành hung - ảnh 1

Cao Thắng kể vợ chồng anh thường xuyên xảy ra xích mích từ năm 2019-2020. dẫn tới chuyện li hôn. Mặc dù Hoàng Yến đã lên tiếng xác nhận hai vợ chồng cô li hôn từ 31/3/2020, song Cao Thắng lên tiếng phủ nhận: ""Đúng là chị ý có ra tòa ly hôn thật, nhưng thực tế tôi và chị ý chưa một lần được đứng trước tòa để xử rằng 2 người đồng thuận ly hôn. Tuy nhiên chị ý nói với tôi chị ý có kết quả xử án rồi, gặp trường hợp như này tôi rất bực.

Sự thật tôi có ký thuận tình ly hôn, nhưng đến giờ này tôi chưa hề được tòa án xét xử là tôi và chị ý đã ly hôn hay chưa. Thẩm phán là ai tôi còn chưa biết mặt, tôi cũng chẳng biết chủ tọa là ai, chúng tôi chưa có một phiên xử nào cả.

Đưa tôi ký thì tôi cũng ký thôi, bởi vì chị thư ký có nói 'việc của anh còn lâu, kể cả vợ chồng anh thuận tình ly hôn thì tòa vẫn còn phải hòa giải'. Tôi nghĩ đúng là như thế, vì cái gì thì cái, luật pháp cũng phải có tình có lý.

Nếu như vợ chồng tôi chưa có con thì muốn xử thế nào cũng được, nhưng khi chúng tôi có đứa con rồi, thì tôi nghĩ với lương tâm của những người làm hành pháp, họ sẽ có sự hòa giải. Nếu ly hôn thì họ sẽ phải gọi chúng tôi ra đứng trước tòa, bởi tôi cũng không phải người né tránh và chị ý cũng không phải đơn phương ly hôn.

Đến bây giờ tôi vẫn chưa nhận được lời mời hay lời báo của tòa án, rằng anh Cao Xuân Thắng cần ra tòa để xử cho anh việc đã được ly hôn", Cao Thắng thẳng thắn chia sẻ.

Trong Livestream, Cao Thắng bất ngờ tố ngược vợ cũ ngoại tình và cho biết nắm giữ rất nhiều tin nhắn: "Chị Yến từng nói nuôi cả gia đình tôi, trả nợ rồi tôi cầm cố đồ đạt, tôi có tôi nhận thật. Nhưng sau đó tôi có chuộc về đầy đủ, có 1 vài lần bạn bè tôi có việc, tôi đặt xe vào để xử lý rồi chuộc về chứ không mang đi đâu hết. Còn chuyện chị ấy nói chị trả hết nợ cho tôi thì chuyện này trời biết, đất biết, tôi và chị Yến biết"

Cao Thắng trấn tình năm 2018 anh gặp rất nhiều biến cố lớn, dù nợ nần nhiều nhưng không nói với vợ, cũng không bắt vợ trả.

Sau thời điểm này anh phát hiện vợ ngoại tình: "đi làm răng yêu luôn thằng làm răng".

Thời điểm đó, vợ chồng cầm Facebook của nhau rồi, chị ấy dùng tin nhắn bí mật để trò chuyện với người bạn khác có ý nhớ nhung. Lúc đó tôi rất bực, chị Yến nói không chấp nhận được tôi nữa và sẽ bỏ tôi. Tôi bảo thà không yêu nhau thì nói với nhau một câu, còn yêu nhau rồi thì đừng nên làm những trò như vậy. Tôi đã dặn dò vợ tôi có thích ai, đi chơi với người ta cũng được nhưng đừng cập kè đàn ông đã có vợ rồi.

Các bạn phải biết khi biết vợ mình nhắn tin và có tình ý với một người đàn ông khác, cứ bảo nhớ nhớ nhung nhung, cảm giác này chưa bao giờ quên, lâng lâng thế nọ thế kia..., thì tôi bực mình lắm. Tôi rồ lên và không kiểm soát được sự việc, tôi không đánh bởi tôi từng hứa từ khi sinh bé Mầm ra tôi sẽ không bao giờ đánh vợ. Khi tôi yêu và lấy Hoàng Yến, bạn bè từng chửi và cảnh cáo tôi rất nhiều lần nhưng tôi không nghe.

Sau sự việc này, Hoàng Yến nói sẽ ra toà ly hôn, chị Yến nói chúng tôi thuận tình nhưng tôi chưa nhận phán quyết bao giờ"

Chồng thứ 4 của `Cô Xuyến` chính thức gửi lời xin lỗi và nói rõ lý do ra tay hành hung - ảnh 2

Anh Thắng cho biết, thời gian qua căng thẳng giữa anh và vợ cũ lên tới đỉnh điểm khi Hoàng Yến không cho anh gặp con, chặn mọi liên lạc. Nhận định Hoàng Yến vẫn là vợ cũ của mình và không chấp nhận việc cô có mối quan hệ sau lưng.

Tự dưng cô ấy bế con đi, chặn hết mọi liên lạc của tôi, khi ấy tôi mới nói là: Khi cô còn là vợ tôi thì đừng nên làm cái gì có lỗi cả, tôi cũng cần có sĩ diện của thằng đàn ông'. Vừa rồi tôi có gặp chị Yến đi cùng 1 bạn người yêu, tôi có chặn xe lại và hỏi đây là ai thì chị Yến bảo 'Ừ, đây là người yêu của tao'. Tôi bảo 'Thực sự mày hơi quá đáng, bởi tao cũng đang là chồng mày, khi nào tao không là chồng mày nữa thì mày muốn làm gì thì làm'. Thì chị ý có nói với tôi rằng 'Tao với mày giờ không còn gì cả, tao có quyết định ly hôn của tòa án rồi'. Với tôi thì chị Yến vẫn đang là vợ của tôi, vì tôi chưa có phán quyết nào, chưa dự một phiên tòa nào để làm việc hòa giải".

Chị Yến từng ép tôi về chuyện không cho tôi gặp con, chị ấy bảo tôi điên, đầu óc tôi có vấn đề rồi tôi đe doạ chị ấy các kiểu nhưng ở đây nếu các bạn xem clip cũng rõ nếu tôi có ý định hành hung, truy sát thật thì sẽ không dừng lại là như vậy. Tôi đã chịu đựng rất nhiều năm, nhiều tháng qua.

Nhiều người cũng biết có nhiều đêm tôi đi tìm con. Tôi gọi điện cho chị Yến và tôi cũng chỉ mong được nói chuyện điện thoại qua Zalo thôi, tôi cũng không đi tìm chị ý làm gì cả vì tôi biết chị ý ở đâu.

Anh Thắng cho biết dù đúng dù sai thì cú đấm hôm 22/6 vẫn là hành động thiếu kiểm soát của mình và lên tiếng phủ nhận việc cầm dao đe dọa Hoàng Yến.

"Không như những gì chị ý nói là tôi đi tìm, tôi dọa giết với cả tôi phải trốn. Tôi nói thực sự, trời biết đất biết, tôi không bao giờ làm chuyện gì để tổn hại, nguy hiểm đến tính mạng mẹ của con mình".

Bên cạnh đó, chồng cũ của Hoàng Yến cũng cho biết, anh cảm thấy ân hận rất nhiều sau sự việc vừa qua bởi không muốn mang mọi chuyện lên báo chí cũng như để cho các con chứng kiến cảnh tượng này.

Chồng thứ 4 của `Cô Xuyến` chính thức gửi lời xin lỗi và nói rõ lý do ra tay hành hung - ảnh 3

"Tôi suy nghĩ rất nhiều, tại sao mình lại làm như thế để cho con mình phải chứng kiến những điều đó. Tôi sai với con tôi, tôi sai với chính tôi, tôi sai với những người mà tôi đã từng yêu quý".

Sau cùng, anh mong mình và Hoàng Yến có thể hóa giải được những khúc mắc, vì con gái chung - bé Mầm

Hiện tại phía nữ diễn viên vẫn chưa lên tiếng phản hồi về sự việc liên quan.

Trước đó,ngày 24/6 dân mạng dậy sóng trước clip ghi lại cảnh nữ diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ hàng hung tại 1 quán ăn.

Ngày 25/6 Hoàng Yến đã chính thức tổ chức họp báo cung cấp thông tin cho báo chí, trong buổi họp báo nữ diễn viên cho rằng mình thường xuyên bị chồng cũ hành hung đe dọa trong quá trình chung sống, đồng thời nữ diễn viên cũng cho rằng sau sự việc đã ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe.

Xem thêm: Toàn bộ tin nhắn của chồng cũ thứ tư với diễn viên Hoàng Yến sau lùm xùm lại quán cafe

Nguyễn Dung