Chủ quán cà phê 'nuôi' dàn nữ nhân viên chuyên bán dâm cho khách

11:40 06/04/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

"Tú bà" Nguyễn Thị Ngân mở quán cà phê ở Bắc Giang nhưng thực chất là "đào tạo" dàn nhân viên nữ bán dâm cho khách có nhu cầu ngay tại quán.

Ngày 5/4, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang cho biết vừa triệt phá thành công tụ điểm chứa mại dâm núp bóng quán cà phê thư giãn do Nguyễn Thị Ngân (60 tuổi, trú tại thị trấn Kép, huyện Lạng Giang) điều hành.
 
Trước đó lực lượng chức năng có thời gian theo dõi, nắm bắt tình hình và phát hiện quán cà phê của Ngân có biểu hiện hoạt động mại dâm hết sức tinh vi.
 
Vụ đường dây mại dâm núp bóng quán cà phê ở Bắc Giang
"Tú bà" Nguyễn Thị Ngân

Kiểm tra đột xuất hôm 1/4, Phòng cảnh sát hình sự phối hợp với Công an huyện Lạng Giang bắt quả tang 5 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm. Tang vật thu giữ được gồm 5 bao cao su đã qua sử dụng, hơn 22 triệu đồng.

Khám xét tại chỗ, lực lượng chức năng thu giữ thêm 1 đầu thu camera, 1 điện thoại di động, 1 hộp bao cao su cùng số tiền 25 triệu đồng.
 
Làm việc với cơ quan công an, Nguyễn Thị Ngân khai đã thuê Đặng Tuấn Sơn (56 tuổi, trú tại thị trấn Kép, Lạng Giang) quản lý, thu tiền của khách mua dâm. Ngân còn "nuôi" ăn ở một dàn nhân viên nữ dưới danh nghĩa nhân viên phục vụ nhưng thực chất là gái bán dâm cho khách có nhu cầu. Giá mỗi lượt bán dâm là 300.000 đồng/lượt, Ngân chia cho nhân viên 50%. Tại quán của Ngân luôn có sẵn khoảng 15 nhân viên nữ túc trực.
 
Vụ đường dây mại dâm núp bóng quán cà phê ở Bắc Giang
Tụ điểm mại dâm núp bóng quán cà phê

Ngân còn tổ chức cho khách mua bán dâm ngay tại quán. Sau khi khách lựa chọn, gái bán dâm được đưa đến khu nhà 3 tầng, cạnh nhà ở của nhân viên. Các phòng đều được xây khép kín, đủ tiện ích như một phòng trọ cao cấp.
 
Công an Bắc Giang cho biết thêm, Nguyễn Thị Ngân đã có 2 tiền án về tội Chứa mại dâm. Thủ đoạn của đối tượng là tuyển nhân viên nữ trong độ tuổi từ 20-30, từ nhiều tỉnh thành khác nhau đem về tụ điểm của mình đào tạo, bao nuôi ăn ở.
 
Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang đang tạm giữ Nguyễn Thị Ngân và Đặng Tuấn Sơn để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.
 
 
Hà Ly