Chủ tịch BRG giành nhiều giải thưởng lớn tại Asian Golf Awards 2019

06:38 | 21/11/2019 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Chủ tịch Tập đoàn BRG Nguyễn Thị Nga vừa nhận được nhiều giải thưởng lớn thuộc hệ thống giải thưởng danh giá Asian Golf Awards, đó là “Người có tầm ảnh hưởng nhất châu Á trong lĩnh vực gôn” và “Giải vàng Doanh nhân lĩnh vực gôn châu Á – Thái Bình Dương”.

Chủ tịch BRG giành nhiều giải thưởng lớn tại Asian Golf Awards 2019 - ảnh 1
Ông Mark Reeves, Giám đốc Khối Golf Tập đoàn BRG, thay mặt bà Nguyễn Thị Nga nhận giải thưởng tại Hội nghị thường niên trong lĩnh vực golf khu vực châu Á - Thái Bình Dương 2019 
Tại Hội nghị thường niên trong lĩnh vực golf khu vực châu Á - Thái Bình Dương (APGS 2019) tổ chức tại Gurugram, Ấn Độ ngày 6/11/2019, Chủ tịch Tập đoàn BRG Nguyễn Thị Nga, Phó Chủ tịch thường trực Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam một lần nữa được vinh danh là Người có tầm ảnh hưởng nhất châu Á trong lĩnh vực golf (Asia’s Most powerful people in golf).

Giải thưởng này được trao tặng cho bà Nga nhằm ghi nhận những cống hiến to lớn của bà đối với sự phát triển của môn thể thao golf tại Việt Nam cũng như khẳng định tầm nhìn, tầm ảnh hưởng của Chủ tịch Tập đoàn BRG trong ngành công nghiệp golf.

Cũng trong khuôn khổ APGS 2019, bà Nguyễn Thị Nga Nga là người duy nhất nhận được Giải Vàng Doanh nhân lĩnh vực golf châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific spirit of Enterprise gold standard award). Đây là hạng mục giải thưởng dành cho doanh nhân xuất sắc nhất trong lĩnh vực golf tại khu vực.

Theo tạp chí Asian Golf Magazine, nhà tổ chức của APGS thì giải thưởng này được trao cho Chủ tịch Tập đoàn BRG để ghi nhận cho sự can đảm, kiên trì và những nỗ lực tiên phong của bà trong hành trình đưa môn thể thao golf Việt Nam lên một tầm cao mới.

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Mark Reeves, Giám đốc Khối Golf Tập đoàn BRG cho hay “Những giải thưởng này là ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực và đóng góp của bà Nguyễn Thị Nga đối với sự phát triển bền vững của ngành golf Việt Nam. Các sân golf của Tập đoàn BRG đều được thiết kế bởi các nhà thiết kế sân golf hàng đầu thế giới và được xây dựng, quản lý đạt chuẩn quốc tế, nhằm mang tới golf thủ những trải nghiểm đẳng cấp nhất”.

Cùng với những đóng góp thiết thực vào sự phát triển của môn thể thao golf Việt Nam, Tập đoàn BRG đang có những định hướng đúng đắn và dài hạn để góp phần phát triển du lịch golf nước nhà cũng như đưa đất nước trở thành điểm đến đầy hấp dẫn trên bản đồ du lịch golf châu Á.

Các giải thưởng này nằm trong hệ thống giải thưởng thường niên uy tín và lâu đời nhất trong lĩnh vực golf  “Asian Golf Awards” do Tạp chí Asian Golf Magazine tổ chức hằng năm tôn vinh những thành tựu xuất sắc trong ngành và các sân golf cung cấp điều kiện tuyệt vời và tiêu chuẩn dịch vụ cao cấp trong khu vực châu Á.