Chủ tịch hiệp hội máy văn phòng Việt Nam: Tăng cường liên kết giữa các doanh nghiệp để phát triển

19:55 07/07/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Sáng 7.7.2021 tại Hà Nội Trung ương Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam (VPBA) tổ chức lễ kết nạp Hội viên tổ chức cho Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam ( VPS GROUP).

Tham gia lễ kết nạp có Phó GS,TS Nguyễn Trọng Điều, nguyên Phó GĐ Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia Chủ tịch Hội VPBA. Cùng dự có  các ông Nguyễn Thủ Đô – Phó Tổng Thư ký thường trực, cùng đại diện lãnh đạo các ban nghiệp vụ, đơn vị trực thuộc Hội VPBA.

Về phía Hiệp Hội Máy văn phòng có ông Nguyễn Tuấn Minh, Chủ tịch Hiệp Hội Máy văn phòng Việt Nam và rất nhiều đại diện các công ty thành viên thuộc Hiệp hội.

Chủ tịch hiệp hội máy văn phòng Việt Nam: Tăng cường liên kết giữa các doanh nghiệp để phát triển - ảnh 1

Nguyên Chủ tịch UBND TP Hà Nội Hoàng Văn Nghiên cũng tham dự buổi lễ kết nạp hội viên

Phát biểu tại lễ kết nạp, ông Nguyễn Tuấn Minh bày tỏ trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam đối với Hiệp hội Máy Văn phòng Việt Nam và VPS GROUP.

Ông Minh cho biết Hiệp hội Máy văn phòng được thành lập vào ngày 16/09/2020  bao gồm 5 chức năng , nhiệm vụ chính: Cầu nối giữa Hội viên và các cơ quan nhà nước; truyền đạt tâm tư nguyện vọng của Hội viên cũng như đóng góp các đề xuất, sáng kiến với Đảng, Nhà nước về phát triển kinh tế xã hội nói chung, phát triển ngành máy văn phòng của Việt nam nói riêng; tổ chức đào tạo, nghiên cứu kinh tế, công nghệ, kỹ thuật trong lĩnh vực ngành nghề máy văn phòng; tăng cường vị thế, uy tín,  thương hiệu và nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp thành viên; tổ chức các hoạt động hội chợ, triển lãm liên quan đến ngành máy văn phòng; hỗ trợ triển khai các dự án máy văn phòng trên cả nước...

Chủ tịch hiệp hội máy văn phòng Việt Nam: Tăng cường liên kết giữa các doanh nghiệp để phát triển - ảnh 2

Ông Nguyễn Tuấn Minh -  Chủ tịch Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam

“Trước những cơ hội và thách thức của thời kỳ hội nhập quốc tế sâu, rộng, cũng như thách thức của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, các doanh nghiệp ngành máy văn phòng phải chủ động bắt kịp xu thế phát triển, mạnh dạn đổi mới sáng tạo. Đặc biệt, cần chủ động mở rộng hợp tác, liên kết, trước hết là liên kết với các Hội nghề nghiệp và doanh nghiệp trong nước, để cùng tạo cơ hội phát triển, nhất là giai đoạn hiện nay khi cả thế giới đang phải đối mặt với khó khăn trầm trọng và những diễn biến khó lường do đại dịch COVID-19 gây ra', ông Nguyễn Tuấn Minh chia sẻ.

 Chủ tịch hiệp hội máy văn phòng Việt Nam: Tăng cường liên kết giữa các doanh nghiệp để phát triển - ảnh 3

PGS.TS Nguyễn Trọng Điều trao chứng nhận trở thành Hội viên tổ chức cho ông Nguyễn Tuấn Minh

Thông qua Hội VPBA ông Nguyễn Tuấn Minh muốn tạo ra sân chơi lành mạnh cho các doanh nghiệp, mở rộng các mối quan hệ đóng góp cho cộng đồng cho xã hội tạo giá trị bền vững cho các doanh nghiệp.

Ông kỳ vọng Hội VPBA sẽ là tổ chức ngày càng lớn mạnh, có tiếng nói, hiến kế cho các chính sách của Đảng và nhà nước cùng các doanh nghiệp tư nhân ngày một phát triển…

 Chủ tịch hiệp hội máy văn phòng Việt Nam: Tăng cường liên kết giữa các doanh nghiệp để phát triển - ảnh 4

PGS.TS Nguyễn Trọng Điều phát biểu tại buổi lễ kết nạp

Tại buổi lễ kết nạp, PGS.TS Nguyễn Trọng Điều bày tỏ đồng tình sâu sắc với những mong muốn cũng như nguyện vọng chính đáng của Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam và Tập đoàn VPS, chúc mừng những kết quả hoạt động bước đầu rất đáng ngưỡng mộ và rất quan trọng mà Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam đã đạt được, mặc dù thời gian kể từ khi thành lập đến nay chưa đầy một năm.

 Ly Na