Chủ tịch Hội DNTNVN trao Quyết định công nhận hội viên mới

07:59 | 12/06/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Trở thành hội viên tổ chức của Hội DNTNVN trong thời điểm đời sống kinh tế đất nước trở lại nhịp sau COVID-19, Công ty Cổ phần đầu tư Đại Lâm đã tạo khởi sắc mới về giao lưu, kết nối, mở rộng hợp tác cùng “thắng” trong cộng đồng DNTNVN.

Trong sự khởi nhịp trở lại hoạt động của cộng đồng doanh nhân tư nhân hậu COVID-19, Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam (DNTNVN), PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều đã trao Quyết định Công nhận hội viên tổ chức thuộc Hội DNTNVN cho Công ty Cổ phần đầu tư Đại Lâm, có trụ sở chính tại số 17, đường Bàng Bá Lân, phường Dĩnh Kế, thành phố Bắc Giang.

Người đại diện của Hội viên tổ chức là ông Nguyễn Tiến Hòa – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần đầu tư Đại Lâm.
Chủ tịch Hội DNTNVN trao Quyết định công nhận hội viên mới - ảnh 1
Chủ tịch DNTNVN - PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều (áo đỏ) trao Quyết định Công nhận hội viên tổ chức cho đại diện Công ty Cổ phần đầu tư Đại Lâm. Ảnh: DNVN/Minh Hoa. 
Đặc biệt,  Lễ trao Quyết định công nhận hội viên tổ chức thuộc Hội DNTNVN cho Công ty diễn ra trang trọng, xúc động tại Từ đường dòng họ Nguyễn trong khuôn viên đại gia đình Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần đầu tư Đại Lâm Nguyễn Tiến Hòa.
Nhân dịp này, Ban chấp hành Hội DNTNVN và một số thành viên thuộc các Chi hội, do Chủ tịch Nguyễn Trọng Điều dẫn đầu đã tới thăm trụ sở chính của của Công ty Cổ phần đầu tư Đại Lâm và thăm rừng bạch đàn của doanh nghiệp đang phát triển rất tốt.
Chủ tịch Hội DNTNVN trao Quyết định công nhận hội viên mới - ảnh 2
Ban chấp hành Hội DNTNVN và một số thành viên thuộc các Chi hội chụp ảnh lưu niệm tại trụ sở chính của của Công ty Cổ phần đầu tư Đại Lâm. 
Chủ tịch Hội DNTNVN trao Quyết định công nhận hội viên mới - ảnh 3
Đoàn của Hội DNTNVN đi thăm rừng bạch đàn của Công ty Cổ phần đầu tư Đại Lâm. Ảnh: DNVN/Minh Hoa.
Với tư cách là hội viên tổ chức, Công ty Cổ phần đầu tư Đại Lâm được thực hiện đầy đủ quyền và nghĩa vụ hội viên của mình tại ngôi nhà chung là Hội DNTNVN.

Đó là được bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, được Hội cung cấp thông tin liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Hội, được tham gia các hoạt động do Hội tổ chức, đồng thời, được kiến nghị, đề xuất ý kiến với cơ quan có thẩm quyền về những vấn đề có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Hội theo quy định của pháp luật.

Công ty Cổ phần đầu tư Đại Lâm được tham gia thảo luận, quyết định các chủ trương công tác của Hội theo quy định của Hội; được kiến nghị, đề xuất ý kiến với cơ quan thẩm quyền về các vấn đề có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Hội theo quy định của pháp luật.

Công ty được dự Đại hội, ứng cử, đề cử, bầu cử các cơ quan, các chức danh lãnh đạo và Ban Kiểm tra Hội theo quy định của Hội DNTNVN.