Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Chủ tịch VCCI: Cố Thủ Tướng Phan Văn Khải đã trả tên cho đội ngũ doanh nhân Việt Nam

10:12 22/03/2018

(DNVN) - Chiều 20/3, đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc đã dẫn đoàn vào viếng cố Thủ Tướng Phan Văn Khải tại Hội trường Thống Nhất.

Chủ tịch VCCI: Cố Thủ Tướng Phan Văn Khải đã trả tên cho đội ngũ doanh nhân Việt Nam - ảnh 1
Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc dẫn đoàn doanh nghiệp vào viếng cố Thủ Tướng Phan Văn Khải. Nguồn: Internet. 
Tiếc thương Thủ Tướng Phan Văn Khải - người đã tạo động lực cho sự phát triển mạnh mẽ của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, ông Vũ Tiến Lộc xúc động ghi vào sổ tang:  “Toàn thể cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam vô cùng thương tiếc cố Thủ tướng Phan Văn Khải - người là vị Thủ tướng cải cách thể chế, chủ trương phát triển khu vực kinh tế tư nhân. Người đã trả tên cho đội ngũ doanh nhân Việt Nam, tạo động lực cho sự phát triển mạnh mẽ của lực lượng xã hội quan trọng này trong sự nghiệp đổi mới và hội nhập của đất nước… Xin chia buồn sâu sắc tới toàn thể gia đình! Cầu chúc cho linh hồn cố Thủ tướng được sớm siêu thoát ở nơi cõi vĩnh hằng”!

Nơi giành lại sự sống cho bệnh nhân COVID-19

Nơi giành lại sự sống cho bệnh nhân COVID-19

Bác sĩ Trần Thanh Linh liên tục di chuyển giữa các phòng bệnh để ra y lệnh cùng lúc nhận những cuộc gọi hội chẩn và tiếp nhận bệnh nặng đến viện Hồi sức COVID-19.
Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Tin nổi bật

Đọc thêm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao