Chương trình Nghệ thuật và trình diễn thời trang nhí thu hút nhiều bạn nhỏ tham gia

16:16 01/04/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Tối ngày 29/3, Trung tâm đào tạo nghệ thuật Gmusic vừa tổ chức chương trình nghệ thuật và trình diễn thời trang nhí. Chương trình thu hút sự có mặt của hàng chục bạn nhỏ tham gia.

Chương trình Nghệ thuật và trình diễn thời trang nhí thu hút nhiều bạn nhỏ tham gia - ảnh 1
Trang phục truyền thống và trang phục hiện đại là hai chủ đề chính trong chương trình
 
Chương trình nghệ thuật và trình diễn thời trang nhí nhận được sự cổ vũ của các bạn nhỏ cũng như đón được nhu cầu, sự quan tâm đặc biệt của các bậc phụ huynh. Gần 50 mẫu nhí với độ tuổi từ 4đến10 tuổi đã có mặt từ sớm để tổng duyệt và làm quen với sân khấu. Trên khuôn mặt của các bạn mẫu nhí lộ rõ sự háo hức và phấn khích mong chờ chương trình sớm diễn ra. 
 
Có mặt tại chương trình, chị Lê Thị Ngọc (TP Hà Tĩnh) phụ huynh của em H. chia sẻ: “Đề chuẩn bị cho buổi biểu diễn này, nhiều ngày qua hai mẹ con tôi thường xuyên tham gia các buổi tập luyện. Bé H. nhà tôi mạnh dạn và tự tin lắm nên khi cháu đứng trên sân khấu tôi cũng rất yên tâm”. 
 
Trang phục đêm diễn được chia theo 2 chủ đề chính: trang phục truyền thống và trang phục hiện đại, mang tính ứng dụng cao. 
 
Chương trình Nghệ thuật và trình diễn thời trang nhí thu hút nhiều bạn nhỏ tham gia - ảnh 2
 
Chương trình Nghệ thuật và trình diễn thời trang nhí thu hút nhiều bạn nhỏ tham gia - ảnh 3
Nhiều mẫu nhí háo hức và tự tin biểu diễn tiết mục của mình 
 
Chương trình Nghệ thuật và trình diễn thời trang nhí do Trung tâm đào tạo nghệ thuật Gmusic (địa chỉ tại Khu đô thị Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh) đăng cai tổ chức. 
 
Được biết, Trung tâm đào tạo nghệ thuật Gmusic ra đời vào năm 2017, với nhiều lớp đào tạo năng khiếu cho các em thiếu nhi như: MC, piano, guita, múa, nhảy hiện đại, thanh nhạc...
 
Chương trình Nghệ thuật và trình diễn thời trang nhí thu hút nhiều bạn nhỏ tham gia - ảnh 4
Trung tâm đào tạo nghệ thuật Gmusic với những giáo viên giàu kinh nghiệm 
 
Trung tâm đào tạo nghệ thuật Gmusic đã tăng cường tổ chức các hoạt động bồi dưỡng năng khiếu, đáp ứng yêu cầu, thị hiếu nghệ thuật của các em thanh thiếu nhi tại Hà Tĩnh. Qua đó góp phần tạo ra môi trường nghệ thuật lành mạnh, giúp các bạn thanh thiếu nhi hình thành các giá trị nhân cách tốt đẹp. 
 
Chương trình Nghệ thuật và trình diễn thời trang nhí thu hút nhiều bạn nhỏ tham gia - ảnh 5
 
Chương trình Nghệ thuật và trình diễn thời trang nhí thu hút nhiều bạn nhỏ tham gia - ảnh 6
Ngoài biểu diễn thời trang nhí, các học viên của Trung tâm đào tạo nghệ thuật Gmusic góp phần vào  chương trình những điệu nhảy hiện đại.
 
Ngay từ những ngày đầu thành lập, Trung tâm đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các quý vị phụ huynh. Sau gần 5 năm hoạt động trung tâm đã có hơn hàng nghìn học viên. Đặc biệt, trong năm 2020, mặc dù chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 nhưng lượng học viên của trung tâm vẫn đạt hơn 500 học viên.
 
Chương trình Nghệ thuật và trình diễn thời trang nhí thu hút nhiều bạn nhỏ tham gia - ảnh 7
Chương trình đào tạo kỹ năng MC của trung tâm đào tạo nghệ thuật Gmusic cũng thu hút nhiều học sinh tham gia
 
“Đêm diễn thời trang này hy vọng sẽ tạo được sân chơi mới lạ, bổ ích cho các em. Bên cạnh duy trì các môn thế mạnh như MC, Piano, Múa, Ghiuta, Thanh nhạc, chúng tôi sẽ mở rộng thêm nhiều loại hình nghệ thuật khác như Người mẫu, nhảy hiện đại... để các em có sân chơi nghệ thuật chuyên nghiệp và đa dạng”, bà Trịnh Hồng Nhung, giảng viên thanh nhạc, Giám đốc Trung tâm cho biết. 
  
Đức Điệp