CityLand tự tin bước vào hành trình ghi dấu ấn mới

16:23 | 12/10/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Bên cạnh thành quả kinh doanh góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế với nhiều khu đô thị văn minh và sầm uất, CityLand còn được biết đến là doanh nghiệp rất tích cực trong các hoạt động cộng đồng, đặc biệt trong đợt đại dịch Covid-19 vừa qua.

Khẳng định định vị bất động sản cao cấp

Trải qua chặng đường gần 20 năm, CityLand đã không ngừng nỗ lực hoàn thành sứ mệnh kiến tạo nên những giá trị thịnh vượng cho khách hàng thông qua loạt khu đô thị mang thương hiệu riêng: CityLand Riverside, CityLand Garden Hills, CityLand Center Hills và nổi bật nhất là CityLand Park Hills.

Không chỉ mang lại lợi ích kinh tế hấp dẫn cho các nhà đầu tư, nơi an cư đẳng cấp cho khách hàng, các khu đô thị CityLand còn góp phần quan trọng vào việc xây dựng những cộng đồng văn minh, cũng như mang đến diện mạo mới cho thành phố Hồ Chí Minh năng động. Điều đó được minh chứng bằng những giải thưởng trong nước và quốc tế như: 2 năm liên tiếp trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2016 - 2017; Top 10 Thương hiệu dẫn đầu 2016 - 2017 - 2018; Đồng thời, CityLand còn được Dot Property Awards vinh danh là Chủ đầu tư bất động sản cao cấp tốt nhất Việt Nam và Đông Nam Á 2018 và dự án CityLand Park Hills là Khu đô thị phức hợp tốt nhất Việt Nam 2017; 2020. 

CityLand Park Hills là một trong những khu đô thị kiểu mẫu góp phần làm bừng sáng bản đồ địa ốc thành phố Hồ Chí Minh

Với nền tảng kinh nghiệm, các mối quan hệ trong nước và quốc tế đã được xác lập cũng như nguồn lực về quỹ đất, con người, công nghệ… tích lũy nhiều năm, CityLand đã sẵn sàng cho một hành trình mới đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong việc tiếp tục khẳng định vị thế của thương hiệu bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam. 

Theo tầm nhìn chiến lược giai đoạn 2020 - 2030, CityLand sẽ đẩy mạnh hoạt động xúc tiến đầu tư và phát triển các dự án quy mô lên đến hàng trăm hecta tại những thị trường sôi động như Hà Nội, Phú Quốc, Đồng Nai… Bên cạnh đó, các hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp, chuyển đổi số cũng được triển khai tích cực nhằm tạo thêm nhiều cơ hội gia tăng giá trị cho khách hàng cũng như đạt tốc độ tăng trưởng đề ra.

Doanh nghiệp tích cực vì cộng đồng, xã hội

Không chỉ hoạt động kinh doanh sôi nổi, CityLand còn được biết đến là một trong những doanh nghiệp tích cực trong các hoạt động vì sự phát triển chung của cộng đồng, xã hội. Điều đó đã được thề hiện qua rất nhiều hoạt động chung tay đẩy lùi Covid-19 thời gian qua.

Hơn 50 tỷ đồng đã được CityLand dành cho chuỗi chương trình an sinh xã hội ý nghĩa đồng hành cùng các địa phương, tổ chức và cơ quan vì sự phát triển chung của cộng đồng, xã hội. Trong đó phải kể đến các hoạt động như: Ủng hộ kinh phí nhằm giúp các địa phương sớm tiếp cận với nguồn vaccine; Tiếp thêm sức mạnh cho tuyến đầu gồm lực lượng quân đội, công an, đội ngũ y bác sĩ trong hành trình kiểm soát và điều trị cho bệnh nhân Covid-19; Đồng hành cùng các doanh nghiệp trong hoạt động đưa thực phẩm bình ổn đến tận tay người dân tại các khu phong tỏa trên địa bàn thành phố, giảm tải cho các cơ quan trong thời điểm giãn cách xã hội…

Mới đây, CityLand đã trao tặng 50 tấn gạo cho người dân gặp khó khăn tại huyện Xuân Lộc, tỉnh đồng Nai và trao tặng 10.000 phần quà Trung thu cho các em thiếu nhi ở những khu vực phong tỏa, khu vực cách ly ở 10 tỉnh thành phố như: TP.HCM, Hà Nội, Bình Dương, Long An, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Long, Đồng Nai, Tiền Giang… và các em là con của thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh để các em có thể đón một mùa Trung thu nhiều niềm vui.

Những phần quà ý nghĩa đã được trao cho các em thiếu nhi dịp Tết Trung thu và tiếp sức đến trường đầu năm học mới.

CityLand cũng là “mạnh thường quân” quen thuộc tài trợ các hoạt động văn hóa, thể thao như: tài trợ cho CLB bóng đá thành phố Hồ Chí Minh 4 năm liên tiếp, đồng hành lâu dài với CLB bóng rổ Cần Thơ Catfish, tài trợ Giải Futsal Quốc gia 2021.

Ông Nguyễn Hoài Nam - Phó Tổng Giám đốc đại diện nhà tài trợ CityLand tại buổi họp báo khởi động Giải Futsal Cúp Quốc gia 2021

Có thể nói, đúng như những gì đã cam kết ngay từ những ngày đầu đặt nền móng phát triển doanh nghiệp, CityLand luôn trung thành với sứ mệnh của một doanh nghiệp kinh doanh chân chính, đặt khách hàng ở vị trí trọng tâm và không ngừng cải thiện dịch vụ cũng như nỗ lực thực hiện trách nhiệm xã hội. Đó cũng là định hướng phát triển bền vững của CityLand.

Phi Yến