CLB Doanh nghiệp Thanh Hóa tại Bình Dương hỗ trợ hợp tác cùng nhau phát triển

Hằng Thu 16:00 | 05/01/2024 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Trải qua 1 năm hình thành và phát triển CLB Doanh nghiệp Thanh Hóa tại Bình Dương đang dần nỗ lực phát triển các doanh nghiệp tại Bình Dương theo tiêu chí xây dựng đoàn kết ,hỗ trợ và phát triển.

CLB Doanh nghiệp Thanh Hóa tại Bình Dương được thành lập với mục đích xây dựng mối đoàn kết các doanh nghiệp, cùng nhau hỗ trợ, hợp tác cùng phát triển; đẩy mạnh tinh thần thể thao rèn luyện sức khỏe & hướng tới thiện nguyện khi cần thiết. Tất cả những định hướng trên mang lại lợi ích kết nối cho doanh nghiệp cũng như tiến xa hơn tới tinh thần phát triển quê hương.

Hiện tại CLB Doanh Nghiệp Thanh Hóa tại Bình Dương có hơn 40 hội viên ,định hướng phát triển trong năm 2024 là hơn 60 hội viên.Từ đó gặp gỡ giao lưu và kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp thành viên với nhau, nhằm tạo điều kiện để cùng nhau phát triển.

Hội viên CLB Doanh nghiệp Thanh Hóa tại Bình Dương

Bình Dương được kỳ vọng là cầu nối liên kết giữa các thành viên là các doanh nhân, doanh nghiệp, nhà quản lý, những người con Thanh Hóa tại Bình Dương với nhau trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thành viên học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và hỗ trợ lẫn nhau.

Theo ông Lê Đình Chung - Chủ tịch CLB “Chúng ta đã cùng nhau xây dựng và phát triển CLB từ những ý tưởng đầu tiên, và tôi rất tự hào vì nhìn thấy sức mạnh và sự đoàn kết mà chúng ta đã tạo ra. Chặng đường 1 năm không chỉ là thời gian để chúng ta làm quen và học hỏi từ nhau mà còn là thời kỳ để chúng ta vượt qua những thách thức, xây dựng mối quan hệ và đặt nền tảng cho những thành công lớn hơn trong tương lai.

Ông Lê Đình Chung - Chủ tịch CLB cùng nhau gắn kết các doanh nghiệp Thanh Hóa tại Bình Dương

CLB Doanh Nghiệp Thanh Hóa tại Bình Dương là tổ chức tập hợp những cá nhân, tổ chức, hộ kinh doanh là người Thanh Hóa đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương, có hoạt động kinh doanh hợp pháp trên địa bàn tỉnh Bình Dương, có tâm có đức, có uy tín, quan tâm phát triển kinh tế và phát huy tinh thần yêu quê hương, yêu nước, sẵn lòng giúp đỡ đồng bào đồng hương.

Chúng ta đã trải qua nhiều khó khăn và thử thách, nhưng từ đó, chúng ta càng trở nên mạnh mẽ và sáng tạo hơn. Đây không chỉ là một buổi tất niên mà còn là dịp để nhìn lại những cống hiến và nỗ lực của từng thành viên trong CLB. Mỗi người, từ doanh nghiệp nhỏ đến lớn, từ mới gia nhập đến những người đã ở đây từ đầu, đều đã đóng góp một phần không nhỏ vào sự thành công của chúng ta.

CLB Doanh nghiệp Thanh Hóa tại Bình Dương mong muốn tập hợp các doanh nghiệp tại Bình Dương tạo ra một nơi kết nối giao thương,giao lưu chia sẻ kinh nghiệm ,hỗ trợ nhau trong cộng đồng doanh nghiệp ,cũng như cùng nhau phát triển tại Bình Dương.

 Ông Lê Qúy Dương Phó Chủ tịch CLB trao tặng quỹ hỗ trợ cho anh Lê Đình Lực gặp tai nạn lao động

Tạo ra các phong trào thể thao tạo điều kiện để các CLB Doanh nghiệp được tập luyện nâng cao sức khỏe, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu, thi đấu thể thao giúp đỡ, động viên nhau trong cuộc sống và hỗ trợ, hợp tác với nhau trong công việc. Thông qua giải bóng Triệu Sơn Miền Nam 2023 đã quyên góp ủng hộ gia đình anh Lê Đình Trực số tiền là 41triệu đồng.

Tạo sân chơi thể thao gắn kết các thành viên doanh nghiệp

Định hướng trong tương lai CLB là trung tâm đoàn kết doanh nhân đồng hương nói riêng và đồng hương nói chung, cùng nhau nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm kinh doanh, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, chia sẽ giúp đỡ vui – buồn, chia sẽ kết nối kinh doanh trong và ngoài câu lạc bộ.